Công an huyện Tuy Phước tổ chức Lễ thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2024.

Thứ tư - 05/06/2024 09:46 219 0
Chiều 31/5/2024, Công an huyện Tuy Phước tổ chức Lễ công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương cho các đồng chí đến niên hạn năm 2024. Đồng chí Thượng tá Nguyễn Văn Đây - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an huyện chủ trì buổi lễ, tham dự còn có các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, lãnh đạo và CBCS Công an huyện.
Công an huyện Tuy Phước tổ chức Lễ thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2024.
Tại buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo Công an huyện đã trao các Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh cho các đồng chí đến niên hạn thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2024.

2 dong chi trung ta le anh dung dai dien cac dong chi thang cap ham phat bieu

Thay mặt 51 đồng chí được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2024, đồng chí Trung tá Lê Anh Dũng, Đội trưởng đội Cảnh sát thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện về mọi mặt của Đảng ủy, lãnh đạo Công an các cấp đối với toàn thể CBCS Công an huyện và CBCS được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2024 nói riêng; đồng thời hứa tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, khắc phục khó khăn, nâng cao trình độ, năng lực về mọi mặt, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, bảo đảm an ninh, trật tự trên địa bàn huyện.

2 dong chi truong cong an huyen phat bieu tai buoi le

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Thượng tá Nguyễn Văn Đây, Trưởng Công an huyện chúc mừng các đồng chí được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2024. Đồng chí Trưởng Công an huyện khẳng định: Trong niên hạn vừa qua, các đồng đã nỗ lực rèn luyện, phấn đấu trong công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đồng thời yêu cầu trong thời gian tới, toàn thể CBCS cần tiếp tục nỗ lực phấn đấu, rèn luyện trong thực hiện nhiệm vụ, công tác, giữ vững bản lĩnh chính trị, đạo đức cách mạng, tuyệt đối trung thành với Đảng, Nhà nước, hết lòng phụng sự Tổ quốc, phục vụ Nhân dân, góp phần hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần ổn định tình hình an ninh, trật tự trên địa bàn huyện.

Tác giả bài viết: Ngọc Trung - CAH Tuy Phước