Vân Canh: Thăm, tặng quà các linh mục nhân dịp thuyên chuyển chức sắc công giáo.

Thứ sáu - 14/06/2024 10:51 156 0
Ngày 11/6/2024, tại Nhà thờ Giáo họ Biệt lập Vân Canh, khu phố Thịnh Văn 1, thị trấn Vân Canh, huyện Vân Canh, Đoàn công tác của huyện đã đến thăm, tặng quà các linh mục nhân dịp thuyên chuyển chức sắc công giáo.
Đoàn công tác thăm, tặng quà các linh mục.
Đoàn công tác gồm đồng chí Lê Văn Thanh, Chủ tịch UBND thị trấn Vân Canh làm trưởng đoàn; đồng chí Trung tá Trần Nguyễn Thái Sơn, Trưởng Công an thị trấn và đội An ninh Công an huyện Vân Canh.

Thay mặt chính quyền địa phương, đồng chí Lê Văn Thanh đã tặng hoa, chia tay linh mục Nguyễn Đình Quốc và chúc mừng linh mục Phạm Tiến Phi tiếp nhận quản nhiệm Giáo họ Biệt lập Vân Canh. Đồng thời, mong muốn các linh mục tiếp tục vận động, tuyên truyền bà con giáo dân chấp hành tốt chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; quan tâm đồng hành cùng giới trẻ, động viên bà con giáo dân phát huy truyền thống yêu nước, giữ vững tình đoàn kết, sống “tốt đời đẹp đạo”, chung sức cùng chính quyền địa phương xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh.

Đáp lời, các linh mục cảm ơn sự quan tâm của chính quyền địa phương, Công an huyện đã đến chia vui cùng bà con giáo dân và hứa tiếp tục đoàn kết, chung sức xây dựng quê hương, đất nước và bảo đảm an ninh, trật tự địa bàn.

Tác giả bài viết: Viết Hưng - CAH Vân Canh