Phối hợp tuyên truyền, trải nghiệm thực hành chữa cháy cho học sinh mầm non.

Thứ hai - 24/06/2024 10:27 72 0
Sáng 15/6/2024, tại Trung tâm hoạt động Thanh Thiếu nhi huyện Tuy Phước, Đoàn Thanh niên Công an huyện phối hợp với Đoàn cơ sở phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ Công an tỉnh, Huyện đoàn Tuy Phước và Trường Mầm non huyện Tuy Phước tổ chức hoạt động tuyên truyền, trải nghiệm thực hành chữa cháy cho 200 bé mầm non của trường.
Phối hợp tuyên truyền, trải nghiệm thực hành chữa cháy cho học sinh mầm non.
Tại hoạt động tuyên truyền, lực lượng Công an đã phổ biến kiến thức cơ bản về công tác phòng cháy, chữa cháy; các kỹ năng cần thiết để xử lý các tình huống khi gặp các sự cố, cháy, nổ xảy ra. Đồng thời, cho các bé trải nghiệm tham quan xe chữa cháy và thực hành sử dụng vòi chữa cháy .
image2 1
image3 2

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa giúp trang bị kiến thức cơ bản về công tác phòng cháy
, chữa cháy, các kỹ năng cần thiết để xử lý các tình huống khi gặp sự cố, cháy, nổ xảy ra cho các bé và giáo viên nhà trường.

Tác giả bài viết: Ngọc Trung - CAH Tuy Phước