Truyền thông phòng, chống xâm hại trẻ em, đuối nước, tai nạn thương tích và phòng cháy, chữa cháy cho học sinh Trường THCS Nhơn Mỹ, thị xã An Nhơn.

Chủ nhật - 02/06/2024 09:06 88 0
Ngày 23/5/2024, tại Nhà văn hoá xã Nhơn Mỹ, thị xã An Nhơn, Công an xã phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ, Đoàn Thanh niên xã và Trường THCS xã Nhơn Mỹ tổ chức buổi tuyền thông phòng, chống xâm hại trẻ em, đuối nước, tai nạn thương tích và công tác phòng cháy, chữa cháy (PCCC) cho 155 giáo viên và học sinh.
Tại buổi truyền thông, các em được các báo cáo viên tuyên truyền, phổ biến các kỹ năng, biện pháp phòng, chống xâm hại trẻ em, đuối nước, tai nạn thương tích và các quy định về công tác PCCC, cách sử dụng bình chữa cháy xách tay.

442435598 300681156432287 1350769461911401952 n

Việc tuyên truyền, phổ biến pháp luật trên địa bàn xã Nhơn Mỹ nói riêng và thị xã An Nhơn nói chung góp phần giúp các em học sinh nâng cao hiểu biết về các kỹ năng cần thiết để bảo vệ bản thân và thực hành những kỹ năng trong công tác PCCC.

Tác giả bài viết: Nguyễn Lê Toàn - CAX Nhơn Mỹ