Công an xã Phước Lộc, huyện Tuy Phước tuyên truyền pháp luật về ma tuý.

Thứ hai - 24/06/2024 21:30 68 0
Hưởng ứng "Tháng hành động phòng, chống ma tuý", "Ngày toàn dân phòng, chống ma túy - 26/6", tối 15/6/2024, Công an xã Phước Lộc phối hợp với Đoàn xã Phước Lộc tổ chức tuyên truyền pháp luật về phòng chống tội phạm và tệ nạn ma tuý cho khoảng 250 đoàn viên trên địa bàn xã.
Công an xã Phước Lộc, huyện Tuy Phước tuyên truyền pháp luật về ma tuý.
Tại chương trình, Công an xã đã tuyên truyền phổ biến về Luật Phòng, chống ma túy năm 2021, phổ biến kiến thức về các loại ma tuý; tác hại, hậu quả của việc nghiện ma túy; các phương thức, thủ đoạn dụ dỗ, lôi kéo; các kiến thức, kỹ năng phòng, tránh ma túy; các biểu hiệu thường gặp của người nghiện để kịp thời phát hiện, tố giác cho cơ quan chức năng,...

image2 2

Qua buổi tuyên truyền đã tạo chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức, trách nhiệm chấp hành pháp luật về phòng, chống ma túy trong đoàn viên thanh niên; nhằm kiềm chế sự gia tăng của tội phạm và vi phạm pháp luật về ma tuý, góp phần đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn xã.

Tác giả bài viết: Ngọc Trung - CAH Tuy Phước