Trung đoàn cảnh sát cơ động Nam Trung Bộ bàn giao nhà tình nghĩa cho mẹ Việt Nam Anh hùng ở xã Mỹ Thọ, huyện Phù Mỹ.

Thứ năm - 27/07/2023 09:37 223 0
Nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh, Liệt sỹ 27/7 (27/7/1947 - 27/7/2023), chiều ngày 25/7/2023, Trung đoàn Cảnh sát cơ động Nam Trung Bộ (thuộc Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động, Bộ Công an) phối hợp với chính quyền địa phương xã Mỹ Thọ tổ chức lễ khánh thành, bàn giao Nhà tình nghĩa cho mẹ Việt Nam Anh hùng Lâm Thị Minh (96 tuổi, ở thôn Thuận An, xã Mỹ Thọ).
Lễ bàn giao nhà tình nghĩa cho mẹ Việt Nam anh hùng Lâm Thị Minh
Mẹ Việt Nam Anh hùng Lâm Thị Minh do Trung đoàn Cảnh sát cơ động Nam Trung Bộ nhận phụng dưỡng. Căn nhà tình nghĩa của mẹ Việt Nam anh hùng Lâm Thị Minh được khởi công xây dựng hồi tháng 3/2023. Trung đoàn Cảnh sát cơ động Nam Trung Bộ hỗ trợ 150 triệu đồng để xây dựng hoàn thành ngôi nhà.

Trong thời gian khởi công xây dựng nhà, lực lượng đoàn viên, thanh niên xã Mỹ Thọ cũng hỗ trợ nhiều ngày công san dọn mặt bằng.

Tại lễ bàn giao nhà tình nghĩa, Trung đoàn Cảnh sát cơ động Nam Trung Bộ còn tặng mẹ Lâm Thị Minh 01 ti vi, 01 máy lọc nước, bếp ga; chính quyền xã Mỹ Thọ trao tặng 02 triệu đồng, Hội Chữ thập đỏ tỉnh tặng 01 suất quà.

Tác giả bài viết: Văn Tố - CAH Phù Mỹ