Kịp thời dập tắt đám cháy nhà kho chứa phụ tùng xe máy.

Thứ năm - 03/06/2021 16:41 825 0
Ngày 03/6/2021, Công an thị xã Hoài Nhơn phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ công an tỉnh tiếp tục xác minh, điều tra làm rõ nguyên nhân gây ra vụ cháy tại kho chứa phụ tùng xe máy ở phường Bồng Sơn, thị xã Hoài Nhơn.
Hiện trường vụ cháy
      Trước đó, khoảng 9 giờ ngày 02/6/2021, lửa bất ngờ bùng phát ở kho chứa phụ tùng xe máy ở phường Bồng Sơn, Thị xã Hoài Nhơn. Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát chữa cháy Công an tỉnh đóng tại thị xã Hoài Nhơn đã điều động 03 phương tiện chữa cháy đến hiện trường dập lửa với sự hỗ trợ của công an cơ sở, chủ doanh nghiệp và nhân dân địa phương.
Cảnh sát PCCC cùng người dân tích cực cứu chữa

Sau khoảng 1 giờ nỗ lực dập lửa, đến 10 giờ cùng ngày, đám cháy đã được khống chế. Vụ cháy không gây thương vong về người, không xảy ra cháy lan sang khu vực lân cận. Hiện thiệt hại đang được doanh nghiệp thống kê.

Tác giả bài viết:     Minh Ngọc