Thông báo

•   21/05/2021 03:47:00 PM
  •   Đã xem: 1372
  •   Phản hồi: 0
Công an tỉnh Bình Định thông báo mức thu phí, lệ phí trong lĩnh vực xuất cảnh, nhập cảnh, quá cảnh, cư trú tại Việt Nam theo Thông tư số 25/2021/TT-BTC ngày 07/4/2021 của Bộ Tài Chính
Thông báo về việc miễn phí, lệ phí trong lĩnh vực xuất cảnh, nhập cảnh, quá cảnh, cư trú tại Việt Nam.

•   21/05/2021 03:41:00 PM
  •   Đã xem: 535
  •   Phản hồi: 0
Công an tỉnh Bình Định thông báo một số nội dung nổi bật được điều chỉnh quy định tại Điều 5 Thông tư số 25/2021/TT-BTC ngày 07/4/2021 của Bộ Tài Chính quy định mức thu, chế độ thu nộp, quản lý và sử dụng phí, lệ phí trong lĩnh vực xuất cảnh, nhập cảnh, quá cảnh, cư trú tại Việt Nam
Thông báo danh sách xe mô tô quá thời hạn tạm giữ tại phòng CSGT.

•   21/05/2021 02:19:00 PM
  •   Đã xem: 800
  •   Phản hồi: 0
Qua công tác tuần tra kiểm soát xử lý VPHC trên lĩnh vực TTATGT, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Bình Định tạm giữ 307 xe mô tô không có giấy tờ theo quy định (có danh sách kèm theo). Đến nay, đã quá thời hạn tạm giữ nhưng người vi phạm, chủ sở hữu hợp pháp chưa đến xử lý, có trường hợp đương sự đến xử lý nhưng không chứng minh được nguồn gốc phương tiện và quyền sở hữu hợp pháp.
Thông báo tự động gia hạn tạm trú cho người nước ngoài.

•   21/05/2021 02:17:00 PM
  •   Đã xem: 679
  •   Phản hồi: 0
Tiếp tục thực hiện theo thông báo của Cục Xuất, nhập cảnh - Bộ Công an về việc tự động gia hạn tạm trú cho người nước ngoài, Phòng Quản lý xuất, nhập cảnh - Công an tỉnh Bình Định thông báo một số nội dung về việc “tự động gia hạn tạm trú cho người nước ngoài” như sau: