Thông báo

Lực lượng CSGT Công an tỉnh Bình Định mở đợt cao điểm bảo đảm trật tự ATGT, TTXH, bảo vệ Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

•   15/01/2021 09:36:00 AM
  •   Phản hồi: 0
Công an tỉnh Bình Định ra quân mở đợt cao điểm đảm bảo trật tự ATGT - trật tự xã hội, bảo vệ Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, Tết dương lịch, Tết Nguyên đán Tân Sửu và các lễ hội đầu xuân năm 2021 tại trụ sở Phòng Cảnh sát giao thông, ngày 13/12/2020.
Thông báo điều chỉnh một số nội dung thực hiện Đề án số 01/ĐA-BCA ngày 06/01/2020 của Bộ Công an về tuyển chọn kết hợp tuyển sinh tại Trường Đại học phòng cháy chữa cháy.

•   15/01/2021 09:34:00 AM
  •   Phản hồi: 0
Thực hiện Đề án số 01/ĐA-BCA ngày 06/01/2020 của Bộ Công an về thí điểm kết hợp tuyển chọn và tuyển sinh đào tạo đại học văn bằng thứ hai tại trường Đại học Phòng cháy chữa cháy, Công an tỉnh Bình Định thông báo điều chỉnh một số nội dung như sau:
Dấu hiệu lừa đảo từ các đơn thư xin tiếp nhận hàng nghìn tỷ đồng từ nguồn vốn nước ngoài, khai thác “kho báu”, “tiếp nhận di sản”.

•   14/01/2021 02:39:00 PM
  •   Phản hồi: 0
Thời gian gần đây, qua công tác nắm tình hình, lực lượng Công an phát hiện nhiều nhóm cá nhân, doanh nghiệp được thành lập và hoạt động mang dấu hiệu lừa đảo thông qua việc lập các hồ sơ, đơn thư xin tiếp nhận nguồn vốn đầu tư nước ngoài, tìm kiếm, khai thác “kho báu”, “tiếp nhận di sản”, “tiền trôi nổi”... có giá trị từ hàng trăm đến hàng ngàn tỷ đồng, USD, EURO, Yên Nhật...