Cộng đồng, từ thiện, nhân đạo - Trang 15

Cộng đồng

Chiến sỹ CA trực chốt đứng che mưa cho cụ bà tại TT Bình Dương

Chiến sỹ Công an cầm dù che mưa cho cụ bà ngồi nhặt ve chai

10:55 08/09/2021

Trưa 7-9, trên địa bàn thị trấn Bình Dương, huyện Phù Mỹ trong lúc trời mưa tầm tã có một cụ bà đi trong mưa người ướt sũng, tay xách một cái bao đến ngồi tại đống rác thải ở khu phố Dương Liễu Tây bới lên và nhặt từng vỏ lon, vỏ chai nhựa.
Đoàn thanh niên Công an huyện Phù Mỹ tặng quà chốt kiểm dịch phòng chống Covid-19 trên địa bàn.

16:52 12/08/2021

Ngày 10/8/2021, Đoàn cơ sở Công an huyện Phù Mỹ phối hợp với Tổ thao tác lưu động Phù Mỹ (thuộc Công ty Truyền tải điện Bình Định) thăm hỏi, động viên và tặng các nhu yếu phẩm thiết yếu cho tổ công tác liên ngành phòng, chống dịch COVID-19 tại tỉnh lộ 638 (thuộc thôn Lạc Sơn, xã Mỹ Trinh, huyện Phù Mỹ) với tổng giá trị các phần quà trị giá 2 triệu đồng.
Tấm lòng cán bộ chiến sỹ công an với những hoàn cảnh khó khăn.

16:37 12/08/2021

Những ngày qua, song hành với công tác giữ gìn trật tự trị an, cán bộ chiến sỹ Công an ở các phường, xã trên địa bàn tỉnh đã nắm bắt tình hình về đời sống của người dân trên địa bàn, từ đó kịp thời có những việc làm ý nghĩa, góp phần thể hiện sự quan tâm, chia sẻ với đồng bào trong thời điểm khó khăn do ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19.