Hoạt động Đảng, đoàn thể - Trang 2

Hoạt động Đảng, đoàn thể

Kết nạp đảng viên mới, tăng cường “sinh lực” cho Đảng ở Đảng bộ Công an tỉnh.

14:43 01/02/2023

Năm 2022, bên cạnh việc lãnh đạo, chỉ đạo các tổ chức cơ sở đảng làm tốt công tác quản lý, giáo dục bồi dưỡng, rèn luyện đội ngũ đảng viên, Ban Thường vụ Đảng ủy Công an tỉnh luôn chú trọng tập trung lãnh đạo, chỉ đạo làm tốt công tác phát triển đảng viên mới, với phương châm “Coi trọng chất lượng, không chạy theo số lượng”. Từ đó xây dựng niềm tin, lòng tự hào và động cơ phấn đấu đúng đắn để sớm được đứng vào hàng ngũ của Đảng.
Đoàn thanh niên công an tỉnh tổ chức chương trình vui xuân chiến sỹ.

14:22 19/01/2023

Ngày 18/01/2023, tại Công an tỉnh, Đoàn thanh niên Công an tỉnh tổ chức chương trình Vui xuân chiến sỹ, mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân Quý Mão.
Chi đoàn Công an thị xã An Nhơn ra quân “Ngày thứ Bảy tình nguyện” hưởng ứng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh các cấp

08:55 16/02/2022

Nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh các cấp, sáng ngày 12/02/2022, Chi đoàn Công an thị xã phối hợp Đoàn phường Đập Đá tổ chức ra quân “Ngày thứ Bảy tình nguyện” với hoạt động chỉnh trang tuyến đường Đô Đốc Long, đoạn từ Ngã ba Cầu Chùa (phường Đập Đá) đến di tích kiến trúc - nghệ thuật Chùa Thập Tháp.