Thông báo thủ đoạn giả danh cán bộ, lãnh đạo để lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

11:15 03/07/2024

Thời gian qua, trên địa bàn tỉnh xuất hiện tình trạng một số đối tượng giả danh cơ quan tư pháp, tố tụng, thuế gọi điện thoại đến các cá nhân để hướng dẫn thực hiện các nội dung liên quan đến tài khoản ngân hàng, sau đó chiếm quyền sử dụng và chiêm đoạt tài sản.
Tin nhắn lừa đảo của các đối tượng, người dân cần nâng cao cảnh giác

Công an tỉnh Bình Định không tổ chức và không liên kết tổ chức các lớp học kỹ năng hè hoặc "trại hè" cho thanh, thiếu niên.

12:26 02/04/2024

Thời gian gần đây, xuất hiện tình trạng nhiều phụ huynh trong tỉnh nhận được tin nhắn hướng dẫn đăng ký cho con tham gia chương trình “Trại hè kỹ năng - Học kỳ CAND”. Trong đó có nội dung chương trình này đang tuyển sinh trên cả nước và liên kết với Công an các tỉnh.
Thông báo Quyết định truy tìm người.

14:54 25/01/2024

Ngày 04/01/2024, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thị xã Hoài Nhơn ra Quyết định truy tìm đối với Trương Văn Sĩ, sinh năm 1998, thường trú: thôn Cự Tài 1, xã Hoài Phú, thị xã Hoài Nhơn để phục vụ công tác điều tra, xác minh nguồn tin về tội phạm.
Thông báo đình chỉ hoạt động 02 cơ sở vi phạm về phòng cháy, chữa cháy.

09:06 23/01/2024

Thực hiện Kế hoạch số 1659/KH-PC07-Đ2 ngày 11/9/2023 của phòng Cảnh sát PCCC và CNCH về việc kiểm tra định kỳ kết hợp kiểm tra việc khắc phục đối với các cơ sở đưa vào hoạt động trước ngày Luật Phòng cháy và chữa cháy số 27/2001/QH10 có hiệu lực, các cơ sở còn tồn tại, vi phạm trong công tác PCCC và CNCH; phòng Cảnh sát PCCC và CNCH đã tiến hành kiểm tra an toàn PCCC và CNCH đối với 02 cơ sở: Nhà máy chế biến lâm sản xuất khẩu và tiêu thụ nội địa - Công ty TNHH Dịch vụ Xuất nhập khẩu Đông Nam Á; Nhà máy chế biến đá thuộc Công ty Cổ phần Hoàn Cầu - Granite và xác định 02 cơ sở có vi phạm đặc biệt nghiêm trọng quy định về phòng cháy và chữa cháy (được quy định tại điểm c Điều 17 Nghị định số 136/2020/NĐ-CP ngày 24/11/2020 của Chính phủ): “Đưa công trình, hạng mục công trình, phương tiện giao thông cơ giới có yêu cầu đặc biệt về bảo đảm an toàn phòng cháy và chữa cháy quy định tại Phụ lục V ban hành kèm theo Nghị định số 136/2020/NĐ-CP vào hoạt động, sử dụng khi chưa có văn bản chấp thuận kết quả nghiệm thu về phòng cháy và chữa cháy của cơ quan Công an có thẩm quyền”, nên đơn vị đã ban hành Quyết định tạm đình chỉ hoạt động.