vũ khí vật liệu nổ

Quang cảnh Hội nghị triển khai Luật quản lý, sử dụng VK,VLN,CCHT ở Phù Cát.

Phù Cát: Kết quả sau 5 năm vận động thu hồi vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ.

15:53 20/03/2023

Trong 05 năm qua (2018 - 2022), Công an huyện Phù Cát đã phối hợp với các ngành chức năng tập trung công tác tuyên truyền, vận động Nhân dân nâng cao ý thức, trách nhiệm trong việc chấp hành các quy định của pháp luật về quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ (VK, VLN, CCHT); kết hợp công tác phát hiện, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm pháp luật về vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ, nhằm hạn chế thấp nhất thiệt hại về người, tài sản do vũ khi, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ gây ra.
Bị cáo Lê Thanh Quốc tại phiên tòa.

Đừng vì cái lợi trước mắt mà vi phạm pháp luật.

16:33 22/12/2021

Sáng 22.12.2021, TAND tỉnh mở phiên tòa sơ thẩm xét xử vụ án “tàng trữ, mua bán trái phép vật liệu nổ”, tuyên phạt bị cáo Lê Thanh Quốc (SN 1987, trú TP. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định) bản án 2 năm tù giam. Tại phiên tòa, Lê Thanh Quốc bày tỏ sự ăn năn hối hận, chỉ vì suy nghĩ nông nổi, ham cái lợi nhỏ mà quên đi sự trừng phạt nghiêm minh của pháp luật.