Tuyên truyền pháp luật ANTT

Hoài Nhơn: Công an phường Bồng Sơn phối hợp tổ chức tuyên truyền pháp luật.

•   26/01/2024 10:51:16 AM
  •   Phản hồi: 0
Thực hiện kế hoạch tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật năm 2024, ngày 21/01/2024, Công an phường Bồng Sơn phối hợp các đội nghiệp vụ thuộc Công an thị xã Hoài Nhơn, Hội Liên hiệp Phụ nữ và Đoàn Thanh niên phường tổ chức buổi tuyên truyền, phổ biến pháp luật cho 122 hội viên, đoàn viên trên địa bàn phường.
Đoàn Thanh niên Công an thị xã Hoài Nhơn tổ chức tuyên truyền pháp luật tại Trường THPT Chuyên Chu Văn An.

•   25/01/2024 03:04:58 PM
  •   Phản hồi: 0
Nhằm tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến pháp luật trong lứa tuổi thanh thiếu niên, học sinh trước tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, ngày 21/01/2024, Đoàn Thanh niên Công an thị xã phối hợp Đoàn trường THPT Chuyên Chu Văn An tổ chức buổi tuyên truyền pháp luật cho 700 giáo viên, học sinh.
Đoàn cơ sở Công an huyện Tây Sơn: Đẩy mạnh tuyên truyền pháp luật trong thanh thiếu niên, học sinh dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

•   24/01/2024 02:17:48 PM
  •   Phản hồi: 0
Nhằm triển khai các hoạt động, gắn công tác đoàn, phong trào thanh niên với nhiệm vụ chuyên môn, nhất là trong đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, Đoàn cơ sở Công an huyện đã chủ động xây dựng, triển khai kế hoạch, phối hợp với Huyện đoàn, các Xã đoàn và Chi đoàn Trường học tăng cường công tác tuyên truyền pháp luật, phòng chống tội phạm và tệ nạn xã hội trong học sinh các trường THPT, THCS trên địa bàn huyện. Trong đó, tập trung phổ biến các quy định pháp luật về quản lý, sử dụng pháo; tuyên truyền về phòng, chống tác hại của ma túy cũng như hiểm họa khôn lường từ việc sử dụng "cỏ mỹ", thuốc lá điện tử…; thông tin về các hành vi vi phạm pháp luật đang có chiều hướng gia tăng ở lứa tuổi thanh thiếu niên như: Cố ý gây thương tích, gây rối trật tự công cộng, cố ý làm hư hỏng tài sản, bạo lực học đường…; thông tin về phương thức, thủ đoạn hoạt động của các loại tội phạm, nhất là các loại tội phạm có xu hướng nhắm vào đối tượng là thanh thiếu niên, học sinh để lôi kéo, dụ dỗ như: Đánh bạc, “tín dụng đen”, lừa đảo trên không gian mạng,... Qua đó, nâng cao nhận thức, ý thức chấp hành pháp luật, phòng ngừa hiệu quả, giúp thanh thiếu niên, học sinh phòng tránh nguy cơ vi phạm pháp luật, cũng như trang bị kiến thức để tự bảo vệ mình trước các loại tội phạm.
Phù Mỹ: Tuyên truyền pháp luật cho học sinh Trường THPT Bình Dương.

•   24/01/2024 02:02:43 PM
  •   Phản hồi: 0
Sáng 22/01/2024, tại Trường THPT Bình Dương, huyện Phù Mỹ, các đội nghiệp vụ Công an huyện Phù Mỹ phối hợp Công an thị trấn Bình Dương và Ban Giám hiệu tổ chức tuyên truyền pháp luật cho gần 950 cán bộ, giáo viên và học sinh.