Tuyên truyền pháp luật ANTT

Tuyên truyền tại Trường THPT Xuân Diệu

Công an huyện Tuy Phước tuyên truyền pháp luật cho học sinh, đoàn viên, thanh niên.

•   11/09/2024 12:49:59 PM
  •   Phản hồi: 0
Thực hiện Kế hoạch của Giám đốc Công an tỉnh về việc cao điểm tuyên truyền, tuần tra kiểm soát, xử lý vi phạm trật tự, an toàn giao thông (TTATGT) đường bộ của lực lượng Cảnh sát giao thông (CSGT) và Tháng cao điểm ATGT cho học sinh đến trường, nhân Ngày khai giảng năm học mới 2024-2025, Công an huyện Tuy Phước đã phối hợp với Ban Giám hiệu các Trường THPT Xuân Diệu, THPT Số 2 Tuy Phước, Trường THCS Phước Thắng, Đoàn Thanh niên xã Phước Hưng tổ chức tuyên truyền trực tiếp 04 lượt với hơn 2.400 giáo viên, học sinh, đoàn viên, thanh niên tham dự.
Công an huyện Tuy Phước tuyên truyền pháp luật về trật tự, an toàn giao thông đường thủy.

•   11/09/2024 12:34:04 PM
  •   Phản hồi: 0
Ngày 04/9/2024, đội Cảnh sát giao thông - trật tự (CSGT-TT) Công an huyện Tuy Phước phối hợp với Công an xã Phước Sơn tổ chức tuyên truyền pháp luật về trật tự, an toàn giao thông (TTATGT) đường thủy cho 50 cán bộ và người dân sinh sống tại 02 thôn Vinh Quang 1, Vinh Quang 2, xã Phước Sơn.
Công an xã Vĩnh Hòa, huyện Vĩnh Thạnh tổ chức tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về trật tự, an toàn giao thông và an ninh, trật tự nhân dịp đầu năm học 2024 - 2025.

•   09/09/2024 03:04:13 PM
  •   Phản hồi: 0
Sáng 06/9/2024, Công an xã Vĩnh Hòa phối hợp với đội Cảnh sát giao thông, trật tự (CSGT-TT) Công an huyện và Ban Giám hiệu Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Vĩnh Hòa tổ chức buổi tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về trật tự, an toàn giao thông (TTATGT) và an ninh, trật tự cho 277 giáo viên và 245 em học sinh nhà trường.
CAP Hoài Thanh Tây tuyên truyền cho hội viên phụ nữ về các thủ đoạn lừa đảo.

Công an phường Hoài Thanh Tây, thị xã Hoài Nhơn tăng cường tuyền truyền các thủ đoạn lừa đảo trên không gian mạng.

•   09/09/2024 08:37:42 AM
  •   Phản hồi: 0
Theo Trung tá Phan Minh Tuấn - Trưởng Công an phường Hoài Thanh Tây: Trong tháng 8 vừa qua, Công an phường đã phối hợp với các Trưởng khu phố trực tiếp đến từng hộ gia đình, các chợ để tuyên truyền về nhận diện các thủ đoạn lừa đảo trên không gian mạng bằng hình thức tuyên truyền trực tiếp, kết hợp phát 12.000 tờ rơi. Qua đó giúp Nhân dân nâng cao tinh thần cảnh giác, nhận diện được các thủ đoạn lừa đảo trên không gian mạng, bảo đảm an ninh, trật tự trên địa bàn phường.