Tuyên truyền pháp luật ANTT

Quang cảnh tuyên truyền tại Trường THPT số 1 Tuy Phước

Công an huyện Tuy Phước tăng cường tuyên truyền pháp luật về trật tự an toàn giao thông cho học sinh trước thềm năm học mới.

•   05/09/2024 11:09:18 AM
  •   Phản hồi: 0
Nhằm triển khai thực hiện hiệu quả Chỉ thị số 31 của Thủ tướng Chính phủ về công tác bảo đảm trật tự, an toàn giao thông (TTATGT) cho lứa tuổi học sinh trong tình hình mới, trong những ngày qua, lực lượng Cảnh sát giao thông (CSGT) Công an huyện đã phối hợp với các Trường Trung học phổ thông Nguyễn Diêu, Tuy Phước 1 và Tuy Phước 3 tổ chức tuyên truyền pháp luật về TTATGT cho hơn 3.000 em học sinh của các trường.
Công an xã Nhơn Hậu, thị xã An Nhơn tổ chức tuyên truyền thanh niên với văn hóa giao thông trên địa bàn xã.

•   05/09/2024 09:57:13 AM
  •   Phản hồi: 0
Thực hiện Kế hoạch số 350/KH-CATX-GTTT ngày 30/7/2024 của Công an thị xã An Nhơn về cao điểm tuyên truyền, tuần tra, kiểm soát, bảo đảm trật tự, an toàn giao thông (TTATGT) đường bộ, từ ngày 01/8/2024 đến ngày 30/9/2024; Công an xã Nhơn Hậu đã xây dựng kế hoạch thực hiện đợt cao điểm tuyên truyền, tuần tra kiểm soát và xử lý vi phạm hành chính về TTATGT đường bộ trên địa bàn xã.
Công an huyện Phù Cát tổ chức tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về trật tự, an toàn giao thông cho giáo viên và học sinh Trường THPT số 1 Phù Cát.

•   05/09/2024 08:48:26 AM
  •   Phản hồi: 0
Sáng 04/9/2024, Công an huyện Phù Cát phối hợp với Trường THPT số 1 Phù Cát tổ chức tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về trật tự, an toàn giao thông (TTATGT) cho gần 1.145 học sinh và giáo viên.
Công an huyện Tây Sơn tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật cho học sinh Trường THPT Võ Lai.

•   04/09/2024 02:50:41 PM
  •   Phản hồi: 0
Ngày 28/8/2024, các đội nghiệp vụ Công an huyện Tây Sơn phối hợp với Trường THPT Võ Lai tổ chức tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về trật tự, an toàn giao thông, phòng chống tội phạm, phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (PCCC và CNCH) cho cán bộ, giáo viên và toàn thể học sinh nhà trường.