Tuyên truyền pháp luật ANTT

Công an thị xã Hoài Nhơn phối hợp tổ chức Diễn đàn tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật tại Trường THPT chuyên Chu Văn An.

•   30/08/2024 04:16:40 PM
  •   Phản hồi: 0
Chiều 28/8/2024, tại Nhà thi đấu đa năng trường THPT chuyên Chu Văn An, Công an thị xã Hoài Nhơn phối hợp Ban Giám hiệu trường tổ chức Diễn đàn tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật và nghĩa vụ quân sự cho hơn 650 giáo viên, học sinh.
Công an xã Mỹ Cát, huyện Phù Mỹ tuyên truyền các quy định về khai thác thủy sản cho ngư dân.

•   29/08/2024 10:49:45 PM
  •   Phản hồi: 0
Chiều 16/8/2024, Công an xã và Địa chính xã Mỹ Cát, huyện Phù Mỹ tổ chức tuyên truyền các quy định về đánh bắt, khai thác thủy sản cho gần 20 hộ ngư dân trên địa bàn xã.
Công an thành phố Quy Nhơn tăng cường tuyên truyền phòng, chống ma túy trong thanh, thiếu niên sinh hoạt hè năm 2024.

•   29/08/2024 10:25:45 PM
  •   Phản hồi: 0
Trước tình hình tội phạm ma túy có xu hướng trẻ hóa trong những năm gần đây. Loại ma túy phổ biến được sử dụng là ma túy tổng hợp, cần sa, “cỏ Mỹ” gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe tinh thần và thể chất của một bộ phận giới trẻ. Điều này tạo ra thách thức mới cho lực lượng chức năng trong việc phòng chống và kiểm soát tội phạm ma túy. Việc tăng cường nhận thức và trang bị kiến thức về tác hại của ma túy và pháp luật về phòng, chống ma túy cho thanh thiếu niên, học sinh là bước đi quan trọng để ngăn chặn tệ nạn này từ gốc rễ.
Tuyên truyền kiến thức về ATGT cho đoàn viên, thanh niên thị trấn Phù Mỹ

Công an huyện Phù Mỹ tăng cường tuyên truyền, phổ biến pháp luật về trật tự, an toàn giao thông cho đoàn viên, thanh niên và người dân.

•   29/08/2024 09:10:04 PM
  •   Phản hồi: 0
Thực hiện kế hoạch của Công an huyện Phù Mỹ về cao điểm tuyên truyền, tuần tra, kiểm soát, bảo đảm trật tự, an toàn giao thông (TTATGT) đường bộ; ngày 25/8/2024, tại UBND thị trấn Phù Mỹ, huyện Phù Mỹ, Đội Cảnh sát giao thông - trật tự (CSGT-TT) Công an huyện Phù Mỹ phối hợp Hệ thống xe máy Tiến Dũng tổ chức chương trình tập huấn kiến thức về ATGT và kỹ năng lái xe an toàn cho 260 đoàn viên, thanh niên và người dân trên địa bàn thị trấn.