Tuyên truyền pháp luật ANTT

Tuyên truyền pháp luật cho thanh, thiếu niên phường Nhơn Phú

Công an thành phố Quy Nhơn tăng cường công tác tuyên truyền, phổ biến pháp luật cho thanh thiếu niên trong dịp hè.

•   17/08/2024 03:58:29 PM
  •   Phản hồi: 0
Trong dịp nghỉ hè 2024, Công an thành phố đã phối hợp với Ban chỉ đạo hoạt động hè các phường, xã trên địa bàn thành phố tổ chức tuyên truyền pháp luật về trật tự, an toàn giao thông (TTATGT) và vi phạm pháp luật trong thanh thiếu niên.
Tổ chức tuyên truyền cho ngư dân về quy định pháp luật trong xử lý hành vi khai thác, mua bán, vận chuyển trái phép thuỷ sản.

•   26/07/2024 12:38:29 PM
  •   Phản hồi: 0
Thực hiện chủ trương, chỉ đạo của các cấp, các ngành về chống khai thác thuỷ sản bất hợp pháp, không khai báo, không theo quy định (IUU); ngày 26/7/2024, phòng An ninh kinh tế Công an tỉnh phối hợp với Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Công an phường Hải Cảng, thành phố Quy Nhơn tổ chức đợt tuyên truyền, phổ biến quy định của pháp luật trong xử lý hành vi khai thác, mua bán, vận chuyển trái phép thuỷ sản cho các ngư dân đang neo đậu tại Cảng cá Quy Nhơn.
Tuyên truyền pháp luật tại khóa tu mùa hè.

•   16/07/2024 08:22:30 AM
  •   Phản hồi: 0
Chiều 09/7/2024, Công an huyện Tuy Phước tổ chức buổi tuyên truyền, phổ biến pháp luật cho 100 học sinh tham gia khóa tu mùa hè tại chùa Thiên Đức, xã Phước Hưng, huyện Tuy Phước.
Công an huyện Phù Mỹ tuyên truyền pháp luật về ma túy, phòng cháy chữa cháy cho đoàn viên, thanh niên.

•   11/07/2024 03:40:28 PM
  •   Phản hồi: 0
Hưởng ứng Tháng hành động phòng, chống ma túy, sáng 29/6/2024, tại Nhà văn hóa xã Mỹ Thọ, Công an huyện Phù Mỹ phối hợp Huyện đoàn Phù Mỹ và Đoàn Thanh niên xã tổ chức diễn đàn tuyên truyền kiến thức pháp luật về phòng, chống ma túy, phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ với 200 đoàn viên, thanh niên tham gia.