CA Tuy Phước: Đoàn Thanh niên làm và phát Căn cước công dân tại nhà cho người già

Thứ tư - 13/04/2022 16:58 487 0
          Với tinh thần “Vì Nhân dân phục vụ”, vào sáng ngày 09/4/2022, Đoàn Thanh niên Công an huyện Tuy Phước đã đến tận nhà phát Căn cước công dân  cho 10 trường hợp người già yếu, không đi lại được trên địa bàn xã Phước Lộc.
          Trước đó hưởng ứng Tháng Thanh niên, vào ngày 19/3/2022, Đoàn Thanh niên Công an huyện phối hợp Đoàn Thanh niên xã Phước Lộc và Đội CSQLHC về TTXH Công an huyện tổ chức “Ngày thứ 7 tình nguyện” với hoạt động đi đến từng nhà người dân già yếu, không đi lại được trên địa bàn xã Phước Lộc để làm căn cước công dân nhằm giúp bà con thuận tiện hơn trong các giao dịch dân sự. Qua đó đã làm được 10 trường hợp.
Những việc làm cụ thể, thiết thực của lực lượng Thanh niên Công an huyện đã để lại ấn tượng và tình cảm tốt đẹp trong lòng Nhân dân.

cap cccd tai nha
Một số hình ảnh làm và cấp CCCD tại nhà cho các trường hợp người già yếu, không đi lại được trên địa bàn xã Phước Lộc.

Tác giả bài viết: Nguyễn Ngọc Trung - CA Tuy Phước