Tuy Phước: Công an xã Phước Thuận bắt quả tang các đối tượng trộm cắp môtơ.

Thứ tư - 13/07/2022 14:51 957 0
Công an xã Phước Thuận đã bàn giao hai đối tượng Nguyễn Vương Nhật, sinh năm 1997 trú thôn Lộc Thượng, Phước Sơn và Lê Anh Vũ, sinh năm 2000 trú thôn Mỹ Trung, Phước Sơn cùng phương tiện, tang vật cho Cơ quan CSĐT Công an huyện Tuy Phước thụ lý điều tra theo thẩm quyền về hành vi trộm cắp tài sản.
doi tuong nguyen vuong nhat
doi tuong le anh vu

Đối tượng Lê Anh Vũ và đối tượng Nguyễn Vương Nhật

Trước đó, vào lúc 22giờ30 ngày 07/7/2022, Công an xã Phước Thuận phối hợp cùng quần chúng Nhân dân phát hiện bắt quả tang hai đối tượng Nhật và Vũ sử dụng đang thực hiện hành vi trộm cắp môtơ quay cánh quạt tạo oxy cho hồ nuôi thủy sản của ông Trương Văn Thảo trú thôn Nhân Ân, Phước Thuận.

Qua đấu tranh hai đối tượng khai nhận đã thực hiện nhiều vụ trộm cắp môtơ của các hồ nuôi thủy sản ven đầm Thị Nại để bán kiếm tiền tiêu xài. Lực lượng Công an đã thu hồi 04 môtơ các vụ trộm cắp đối tượng bán ở các cơ sở phế liệu trên địa bàn.

Cơ quan CSĐT Công an huyện Tuy Phước tiếp tục điều tra làm rõ xử lý theo quy định.

Tác giả bài viết: Ngọc Trung - CAH Tuy Phước