BẾ GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG CHỨNG CHỈ NGHIỆP VỤ ĐIỀU TRA

Thứ hai - 04/04/2022 16:44 548 0
Sáng 31.3.2022, Trường Đại học Cảnh sát nhân dân – Bộ Công an phối hợp với Công an tỉnh Bình Định tổ chức bế giảng khóa bồi dưỡng cấp chứng chỉ nghiệp vụ điều tra cho cán bộ làm công tác điều tra thuộc công an 3 tỉnh gồm: Quảng Ngãi, Bình Định và Phú Yên.
Các học viên đạt thành tích xuất sắc qua khóa bồi dưỡng được khen thưởng.
 Lớp bồi dưỡng có 89 học viên, khai giảng vào ngày 6.4.2021. Sau gần 1 năm học tập, các học viên đã được các giảng viên, chuyên gia đầu ngành về lĩnh vực pháp luật, điều tra của Đại học Cảnh sát nhân dân bồi dưỡng, cập nhật kiến thức pháp luật và một số kiến thức có liên quan đến công tác điều tra; các biện pháp nghiệp vụ cơ bản của lực lượng CSND; một số vấn đề lý luận cơ bản về hoạt động điều tra tội phạm; những vấn đề mới về nghiệp vụ, về tổ chức chỉ đạo điều tra tội phạm…Kết quả 100% học viên đạt yêu cầu đề ra, được cấp chứng chỉ nghiệp vụ điều tra, nhiều đồng chí đạt thành tích xuất sắc được biểu dương, khen thưởng.

dai dien cac hoc vien nhan chung chi lop boi duong
Đại diện các học viên nhận Chứng chỉ lớp bồi dưỡng.

Tác giả bài viết: Minh Ngọc