Chương trình “Sưởi ấm mùa đông - nâng bước em đến trường” tại huyện Phù cát.

Thứ tư - 22/11/2023 15:21 161 0
Chiều 21/11/2023, tại UBND xã Cát Tân, huyện Phù Cát, Thủy đoàn 1 thuộc Cục CSGT - Bộ Công an phối hợp với Hội phụ nữ huyện Phù Cát đã tổ chức chương trình "Sưởi ấm mùa đông - nâng bước em đến trường” cho phụ nữ, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.
Chương trình “Sưởi ấm mùa đông - nâng bước em đến trường” tại huyện Phù cát.
Tại chương trình, Ban tổ chức đã trao tặng 20 chiếc xe đạp cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi và trao 500 bộ áo ấm, 600 chiếc quần xuân hè cho 300 phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn ở 06 xã, thị trấn trên địa bàn huyện, gồm: Cát Tân, Cát Trinh, Cát Sơn, Cát Thắng, Cát Chánh và thị trấn Ngô Mây, với tổng trị giá quà tặng gần 100 triệu đồng do cán bộ, chiến sỹ Thủy đoàn 1 thuộc Cục CSGT  - Bộ Công an và các tổ chức, cá nhân hảo tâm đóng góp, hỗ trợ.

829 5489 mxf 07 14 42 13 still001

Đây là một trong những hoạt động thiết thực hưởng ứng phong trào “cả nước chung tay vì người nghèo - không để ai bị bỏ lại phía sau”; nhằm chia sẻ phần nào khó khăn đối với phụ nữ, trẻ em nghèo trong học tập và cuộc sống.

Tác giả bài viết: Trường Giang