Công bố Hệ thống quản lý chất lượng phù hợp Tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO 9001:2015.

Thứ sáu - 27/09/2024 11:01 25 0
Ngày 13/9/2024, Giám đốc Công an tỉnh Bình Định đã ký Quyết định số 3657/QĐ-CAT về việc công bố lại Hệ thống quản lý chất lượng phù hợp Tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO 9001:2015 đối với các lĩnh vực: Xuất nhập cảnh; quản lý hành chính về trật tự xã hội; đăng ký quản lý phương tiện giao thông; phòng cháy, chữa cháy; thanh tra; tổ chức cán bộ.
Thực hiện chỉ đạo của Bộ Công an về công tác xây dựng, áp dụng và duy trì, cải tiến Hệ thống quản lý chất lượng theo Tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO 9001:2015 trong Công an nhân dân, Công an tỉnh Bình Định đã hoàn thiện hồ sơ, tài liệu Hệ thống quản lý chất lượng năm 2024, gửi Cục Pháp chế và cải cách hành chính, tư pháp - Bộ Công an để thẩm định, đánh giá độc lập.

Căn cứ văn bản thẩm định số 5013/V03-P6 ngày 12/9/2024 của Cục Pháp chế và cải cách hành chính, tư pháp - Bộ Công an, ngày 13/9/2024, Giám đốc Công an tỉnh Bình Định đã ký Quyết định số 3657/QĐ-CAT về việc công bố lại Hệ thống quản lý chất lượng phù hợp Tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO 9001:2015 theo quy định tại Quyết định số 2483/QĐ-BCA-V03 ngày 10/4/2029 của Bộ trưởng Bộ Công an đối với 211 quy trình giải quyết thủ tục hành chính thuộc phạm vi, thẩm quyền giải quyết của Công an tỉnh Bình Định

Việc áp dụng Hệ thống quản lý chất lượng theo Tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO 9001:2015 vào hoạt động của lực lượng Công an tỉnh góp phần quan trọng nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý nhà nước về AN-TT, tạo thuận lợi cho tổ chức, doanh nghiệp và công dân khi tham gia giải quyết thủ tục hành chính. Thông qua việc xây dựng và áp dụng thành công Hệ thống quản lý chất lượng theo Tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO 9001:2015 sẽ giúp đổi mới phương pháp làm việc một cách khoa học, hệ thống, giúp lãnh đạo, cán bộ chiến sĩ điều hành, quản lý và thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, kịp thời khắc phục những khó khăn, vướng mắc, đảm bảo chất lượng giải quyết thủ tục hành chính. Qua đó nâng cao chất lượng cung cấp dịch vụ hành chính công, góp phần hiện đại hóa nền hành chính, đáp ứng yêu cầu phục vụ Nhân dân ngày càng tốt hơn.

Vui lòng xem danh mục tại file đính kèm

Tác giả bài viết: Thu My - Phòng Tham mưu.