Công bố thủ tục hành chính mới ban hành, được sửa đổi, bổ sung và bị bãi bỏ trong lĩnh vực phòng cháy, chữa cháy.

Thứ sáu - 02/08/2024 09:47 195 0
Ngày 16/5/2024, Bộ Công an ban hành Quyết định số 3384/QĐ-BCA-C07 về việc công bố thủ tục hành chính mới ban hành, được sửa đổi, bổ sung và bị bãi bỏ trong lĩnh vực phòng cháy, chữa cháy thuộc phạm vi, chức năng quản lý nhà nước của Bộ Công an.
Để tạo điều kiện thuận lợi cho cá nhân, tổ chức trên địa bàn tỉnh nắm rõ các thủ tục hành chính trong lĩnh vực phòng cháy, chữa cháy trong Quyết định này, phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ Công an tỉnh Bình Định công bố công khai các nội dung của Quyết định, danh mục thủ tục hành chính và các quy trình kèm theo (xin vui lòng xem 06 file đính kèm).

Tác giả bài viết: Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH