12:37 17/09/2021

Ngày 16/9/2021, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Phi Long đã ký ban hành Chỉ thị số 16/CT-UBND về việc tăng cường kỷ luật, kỷ cương trong thực hiện phòng, chống dịch COVID-19.
Tuyên truyền, vận động tại bến cá xã Mỹ Thắng

Công an huyện Phù Mỹ: Tăng cường tuyên truyền phòng, chống dịch Covid_19 lồng ghép phòng, chống tội phạm

10:30 11/09/2021

Tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp khó lường, nhằm tăng cường nhận thức, ý thức trong công tác phòng, chống dịch bệnh, lồng ghép công tác phòng, chống tội phạm trong nhân dân, Công an huyện Phù Mỹ đã tăng cường các biện pháp nắm tình hình, tuyên truyền, vận động tại cơ sở.
Công an huyện Phù Cát thực hiện nhiệm vụ kép.

16:06 17/08/2021

Trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, lực lượng Công an huyện Phù Cát vẫn đang căng mình bám chốt, bám địa bàn cơ sở, thực hiện quyết liệt, có hiệu quả nhiệm vụ “kép” vừa bảo đảm tốt tình hình an ninh, trật tự vừa thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19, góp sức cùng với các cấp chính quyền đẩy lùi sự lây lan của dịch bệnh trong cộng đồng.
Hội Phụ nữ Công an huyện Phù Mỹ tích cực trong các hoạt động thiện nguyện.

16:20 12/08/2021

Thời gian qua, Hội Phụ nữ Công an huyện Phù Mỹ bên cạnh việc hoàn thành các mặt công tác chuyên môn, Hội cũng đã tích cực tổ chức, tham gia nhiều hoạt động xã hội từ thiện thiết thực hướng về cộng đồng đầy ý nghĩa, mang tính nhân văn sâu sắc.