Hoạt động Đảng, đoàn thể

Hướng dẫn kỹ năng PCCC và phòng, chống tai nạn thương tích cho học sinh.

15:13 13/04/2023

Chiều ngày 12/4/2023, Đoàn cơ sở Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ tổ chức hướng dẫn kỹ năng PCCC và phòng, chống tai nạn thương tích cho 200 em học sinh tại Trường Tiểu học số 2 phường Bình Định, thị xã An Nhơn.
Tây Sơn: Tuyên truyền pháp luật trong thanh niên.

09:31 28/03/2023

Chiều 26/3/2023, tại công ty may Tân Chánh Đạt, thị trấn Phú Phong, huyện Tây Sơn, Huyện Đoàn Tây Sơn cùng với Đoàn cơ sở Công an huyện Tây Sơn tổ chức chương trình Ngày đoàn viên năm 2023 với chủ đề “Tự hào truyền thống Đoàn Thanh niên Cộng sản (TNCS) Hồ Chí Minh”.
Đoàn Thanh niên Công an tỉnh thực hiện chuỗi hoạt động ra quân Tháng Thanh niên năm 2023.

21:51 01/03/2023

Phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của Tuổi trẻ Công an tỉnh trong công tác tuyên truyền chuyển đổi số và các hoạt động tham gia phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng nông thôn mới nâng cao, đô thị văn minh và ứng phó với biến đổi khí hậu; ngày 26/02/2023, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh tổ chức chuỗi hoạt động ra quân Tháng Thanh niên năm 2023 với 03 chương trình lớn.
Hội phụ nữ Công an tỉnh có nhiều hoạt động hỗ trợ Công an vùng cao.

10:35 24/02/2023

Ngày 15/02/2023, Hội phụ nữ Công an tỉnh phối hợp Ngân hàng BIDV đã khánh thành nhà nghĩa tình đồng đội cho đồng chí Lê Văn Quốc (SN 1991, là cán bộ Đội Điều tra tổng hợp Công an huyện An Lão). Với đồng chí Quốc, có ngôi nhà cho gia đình vào thời điểm này là niềm vui lớn. Gia đình đồng chí Quốc, ba mẹ và vợ đều bị bệnh nặng, vì vậy với số tiền hỗ trợ 115 triệu đồng, đồng chí đã vay thêm và xây ngôi nhà hơn 200 triệu đồng. Trong suốt nhiều năm, mặc dù rất đau đáu và trăn trở khi cha mẹ đau yếu phải sống ngôi nhà tranh cũ nát, lụp xụp nhưng vì hoàn cảnh quá khó khăn, đồng chí Quốc không thể xây được ngôi nhà. Nhiều hôm mưa gió, đang trực cơ quan, nghĩ cảnh ở nhà, đôi lúc đồng chí cũng chạnh lòng. “Nếu không có sự chung tay, giúp đỡ của đơn vị và bạn bè, đồng nghiệp, không biết bao giờ gia đình em có được ngôi nhà khang trang, vững chãi như bây giờ”, đồng chí Quốc chia sẻ.
Chi đoàn cơ sở Phòng An ninh đối ngoại và Hội Phụ nữ Phòng An ninh kinh tế tổ chức buổi lễ dâng hương tại Nhà truyền thống Công an tỉnh.

15:26 03/02/2023

Hòa trong không khí thi đua sôi nổi, đón chào Xuân Quý Mão 2023, hướng tới chào mừng Kỷ niệm 93 năm Ngày Thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2023) và Kỷ niệm 75 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh nêu Sáu điều dạy Công an Nhân dân (11/3/1948 – 11/3/2023), ngày 02/02/2023, Chi đoàn Cơ sở Phòng An ninh đối ngoại và Hội Phụ nữ Phòng An ninh kinh tế đã chủ động tham mưu Cụm thi đua Đoàn Khối An ninh nhân dân và Hội Phụ nữ Khối An ninh nhân dân tổ chức buổi Lễ Dâng hương tại Nhà truyền thống Công an tỉnh Bình Định.