phòng chống thiên tai

Lực lượng Công an nhân dân chủ động ứng phó với cơn bão RAI chuẩn bị tiến vào Biển Đông

17:07 15/12/2021

Ngày 15/12/2021, Văn phòng Bộ Công an có Công điện số 16/CĐ-V01 gửi Ban Chỉ huy Ứng phó với biến đổi khí hậu, phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn (ƯPT) các đơn vị: Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động; Cục Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ; Cục Cảnh sát giao thông; Cục Cảnh sát quản lý trại giam, cơ sở giáo dục bắt buộc, trường giáo dưỡng; Cục Truyền thông Công an nhân dân; Ban Chỉ huy ƯPT Công an các tỉnh, thành phố ven biển từ Quảng Bình đến Kiên Giang.
CBCS phòng Cảnh sát Giao thông tỉnh nắm tình hình các lồng bè nuôi trồng thủy sản

CHỦ ĐỘNG ỨNG PHÓ TRONG MÙA MƯA BÃO

21:37 01/11/2021

Để chủ động ứng phó và giảm thiểu thiệt hại do thiên tai gây ra trong mùa mưa bão 2021, cùng với các cấp, các ngành, lực lượng công an toàn tỉnh đã và đang tích cực triển khai các phương án; chuẩn bị sẵn sàng các điều kiện cần thiết cho công tác phòng, chống, khắc phục hậu quả thiên tai...

Đường Nguyễn Tất Thành bị phong tỏa do sạt lở tại núi Bà Hòa, phường Lê Hồng Phong

Công an thành phố Quy Nhơn chủ động triển khai các biện pháp ứng phó thiên tai

17:15 25/10/2021

Theo dự báo, từ nay đến cuối năm là khoảng thời gian xuất hiện nhiều hình thái thiên tai phức tạp, nguy hiểm như: Mưa lớn, bão, áp thấp nhiệt đới, lũ, lụt… Do đó, nếu không có sự chủ động phòng, chống thì hậu quả do thiên tai gây ra sẽ rất nặng nề, ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng và tài sản của nhân dân.
Sạt lở núi tại thành phố Quy Nhơn

15:33 25/10/2021

Khoảng 07h30’ ngày 25/10/2021, tại núi Bà Hỏa thuộc tổ 29, khu vực 5, phường Lê Hồng Phong, TP. Quy Nhơn xảy ra vụ sạt lở núi xuống đường Nguyễn Tất Thành gây ùn tắc giao thông một chiều hướng từ ngã 5 Đống Đa vào Trung tâm thành phố.
Tổ kiểm tra làm việc tại UBND thị xã An Nhơn

KIỂM TRA CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG THIÊN TAI TẠI AN NHƠN, VÂN CANH VÀ TUY PHƯỚC

17:37 01/10/2021

Trong 02 ngày 30/9 và 01/10/2021, Tổ kiểm tra công tác phòng, chống thiên tai năm 2021 của tỉnh Bình Định đã đến kiểm tra công tác đảm bảo phòng ngừa, ứng phó thiên tai trong điều kiện dịch bệnh Covid-19 năm 2021 tại huyện Vân Canh, Tuy Phước và thị xã An Nhơn. Tổ công tác do đồng chí Đại tá Võ Đức Nguyện - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh, Phó trưởng Ban PCTT-TKCN và phòng thủ dân sự tỉnh Bình Định làm Tổ trưởng; tham gia tổ công tác có đại diện lãnh đạo các Sở: Nông nghiệp phát triển nông thôn, Tài chính, Giao thông vận tải, Lao động, thương binh & xã hội, Công thương, Y tế và Xây dựng.