Thu giữ những bộ test nhanh Covid-19

Phát hiện, thu giữ gần 500 bộ kit test nhanh Covid-19 không có hóa đơn chứng từ, không có hồ sơ đủ điều kiện mua bán.

15:01 04/10/2021

Lợi dụng tình hình diễn biến rất phức tạp của dịch COVID-19 trên địa bàn thành phố, một số đối tượng, cơ sở kinh doanh sử dụng mạng xã hội để tao bán tràn lan bộ test nhanh Covid-19, Trước tình hình đó, Công an thành phố Quy Nhơn đã chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ, công an phường, xã tuyên truyền, khuyến cáo người dân chỉ nên mua kit test Covid-19 tại các cửa hàng uy tín đã được cấp phép và các mặt hàng nằm trong danh mục Bộ y tế đã được cấp phép lưu hành. Đồng thời chỉ đạo lực lượng Cảnh sát ĐTTP về kinh tế và chức vụ tăng cường, nắm tình hình, kiểm tra, xử lý các đối tượng vi phạm.
Tuy Phước: Xử lý nghiêm đối tượng đăng tải thông tin xúc phạm lực lượng phòng chống dịch Covid-19

17:57 01/10/2021

Ngày 14/9/2021, Công an huyện Tuy Phước đã ra Quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với đối tượng Phạm N.T trú tại xã Phước Hòa, huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định về hành vi sử dụng mạng xã hội đăng tải hình ảnh, đưa tin xúc phạm danh dự, nhân phẩm cá nhân của cán bộ làm nhiệm vụ phòng chống dịch COVID-19 trên địa bàn huyện.
Các đối tượng bị bắt quả tang cùng một số tang vật

Bắt quả tang tụ điểm đánh bầu cua trong thời gian giãn cách xã hội

17:25 21/09/2021

Khoảng 16h30 ngày 17/9/2021, Công an xã Mỹ Lợi, huyện Phù Mỹ bắt quả tang một nhóm đối tượng đang đánh bạc dưới hình thức xốc bầu cua tại rẫy bạch đàn thuộc thôn Chánh Khoan Nam, xã Mỹ Lợi, huyện Phù Mỹ.
Ảnh minh họa một chốt kiểm soát ở thị xã Hoài Nhơn

Xử lý nghiêm đối tượng chống người thi hành công vụ

21:16 16/09/2021

Ngày 16.9, thượng tá Huỳnh Tấn Hướng, Phó trưởng Công an thị xã Hoài Nhơn (Bình Định) cho biết đang hoàn tất các thủ tục để khởi tố Lê Văn Thái ( Sinh năm 1990 ở xã Hoài Hải, thị xã Hoài Nhơn) về hành vi chống người thi hành công vụ. Đối tượng này, bất chấp các quy định phòng chống dịch tại địa phương, đi nhiều nơi dù có quyết định cách ly tại nhà, khi bị nhắc nhở còn có hành vi chống đối lực lượng chức năng.
Ảnh minh họa

Phù Cát: xử phạt hơn 650 trường hợp vi phạm các quy định về phòng, chống dịch covid - 19

16:48 15/09/2021

Thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid–19; thời gian qua, các lực lượng chức năng của huyện đã tăng cường tuần tra, kiểm soát , xử lý các trường hợp vi phạm các quy định về phòng chống dịch. Theo đó, toàn huyện đã phát hiện và xử lý hơn 650 trường hợp vi phạm, phạt tiền hơn 1,3 tỷ đồng. Trong đó, riêng vụ 11 thanh niên ở xã Cát Khánh tập trung ăn uống, hát karaoke ở bãi biển thôn Chánh lợi, xã Cát Khánh vào tối ngày 22.8.2021 bị phạt tiền 165 triệu đồng.