vũ khí công cụ hỗ trợ

Ông T. và tang vật bị thu giữ

Xử lý người đàn ông tàng trữ súng săn.

14:11 12/05/2023

Ngày 08/5/2023, Trung tá Lê Văn Huy - Trưởng Công an phường Bùi Thị Xuân cho biết đơn vị đã hoàn tất hồ sơ đề nghị cấp có thẩm quyền xử lý đối với ông N.T.T - trú khu phố 6, phường Trần Quang Diệu, thành phố Quy Nhơn về hành vi tàng trữ súng săn trái quy định pháp luật.
Công an xã Tây An tích cực tuyên truyền vận động thu hồi vũ khí vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ

20:34 28/12/2021

Trong thời gian qua, Công an xã Tây An, huyện Tây Sơn đã tập trung công tác tuyên truyền, vận động nhân dân nâng cao ý thức, trách nhiệm trong việc chấp hành các quy định của pháp luật về quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ (VK, VLN, CCHT); kết hợp công tác phát hiện, xử lý nghiêm đối với tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật về vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ nhằm hạn chế thấp nhất thiệt hại về người, tài sản do vũ khi, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ gây ra.
Công an xã Mỹ Lộc tiếp nhận súng tự chế do người dân giao nộp

Vận động người dân giao nộp nhiều súng tự chế

21:51 30/10/2021

Ngày 29-10, Công an xã Mỹ Lộc, huyện Phù Mỹ cho biế: thực hiện Kế hoạch của Bộ Công an về việc “Tổng kiểm tra, mở đợt cao điểm vận động toàn dân giao nộp và đấu tranh với tội phạm, vi phạm pháp luật về vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ”, công an xã tiếp nhận 3 khẩu súng bắn cồn tự chế do 3 người dân ở các thôn Cửu Thành và An Tường mang đến giao nộp.