Ban Chỉ đạo 138 huyện Vân Canh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2023 và triển khai nhiệm vụ năm 2024.

Thứ hai - 04/03/2024 09:52 291 0
Ngày 28/02/2024, tại Hội trường Công an huyện Vân Canh, Ban Chỉ đạo (BCĐ) 138 huyện Vân Canh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2023 và triển khai nhiệm vụ năm 2024.
Quang cảnh Hội nghị
Đến dự và chỉ đạo có đồng chí Lương Đình Tiên, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Trưởng BCĐ 138 huyện, chủ trì Hội nghị; đồng chí Thượng tá Phạm Văn Triều, Trưởng Công an huyện, Phó Trưởng ban Thường trực cùng với các thành viên BCĐ 138 huyện, Trưởng BCĐ 138 các xã, thị trấn; tập thể lãnh đạo Công an huyện và chỉ huy các đội nghiệp vụ, Công an các xã, thị trấn.
2
Đ/c Lương Đình Tiên, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo 138 huyện phát biểu chỉ đạo.
Năm 2023, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của BCĐ 138 tỉnh, của Huyện ủy, UBND huyện và sự phối hợp chặt chẽ giữa các ban, ngành, hội đoàn thể, địa phương, sự ủng hộ, giúp đỡ của Nhân dân; BCĐ 138 huyện đã thực hiện nghiêm túc, bám sát các mục tiêu, yêu cầu đề ra, huy động sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị và đông đảo Nhân dân; công tác phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc được triển khai quyết liệt, sâu rộng, xây dựng nhiều mô hình, cơ bản hoàn thành các mục tiêu, yêu cầu, nhất là các chỉ tiêu do Quốc hội, Chính phủ đề ra, góp phần bảo đảm an ninh, trật tự, phục vụ đắc lực phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.
3
Đ/c Thượng tá Phạm Văn Triều, Trưởng Công an huyện, Phó Trưởng ban Thường trực BCĐ 138 huyện chủ trì thảo luận.
Tại hội nghị, các ban, ngành, hội đoàn thể và đơn vị, địa phương đã tập trung thảo luận, phân tích, đánh giá tình hình, nhất là tình hình vi phạm pháp luật về ma túy, vi phạm pháp luật trong lứa tuổi thanh thiếu niên hiện nay trên địa bàn đang có chiều hướng gia tăng. Từ đó, đề ra các nhiệm vụ, giải pháp cụ thể để triển khai thực hiện, hiệu quả nhằm hạn chế, giảm thiểu tình trạng trên.

4

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Lương Đình Tiên, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Trưởng BCĐ 138 huyện đã ghi nhận, đánh giá cao những kết quả đạt được của BCĐ 138 huyện; đồng thời, yêu cầu các cấp, các ngành và các đơn vị, địa phương tiếp tục nổ lực hơn nữa, phát huy tinh thần trách nhiệm, thực hiện hiệu quả công tác phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, góp phần phục vụ hiệu quả công tác phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương.

5

Nhân dịp này, BCĐ 138 huyện đã trao Giấy khen của Chủ tịch UBND huyện cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2023.

Tác giả bài viết: Viết Hưng - CAH Vân Canh