CA PHÙ MỸ: HƯỞNG ỨNG CHƯƠNG TRÌNH TRỒNG 1 TỶ CÂY XANH “VÌ MỘT VIỆT NAM XANH”

Thứ hai - 18/04/2022 15:09 562 0
Ngày 16/4/2022, Hội Phụ nữ, Đoàn Thanh niên Công an huyện Phù Mỹ phối hợp cùng Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Mỹ An tổ chức trồng hoa ban tím tại một số đoạn đường trước Trường THCS và Tiểu học Mỹ An.
Đây là một trong những hoạt động của Hội, Đoàn Công an huyện Phù Mỹ hưởng ứng lời kêu gọi “Vì một Việt Nam xanh”, trồng 1 tỷ cây xanh trong 05 năm 2021 - 2025 của Thủ tướng Chính phủ. Thông qua hoạt động nhằm vận động, nâng cao nhận thức của đoàn viên, thanh thiếu nhi và nhân dân trong công tác bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu trong tham gia trồng, chăm sóc, bảo vệ cây xanh, tạo cảnh quan, xây dựng môi trường sống trong lành.
Trước đó, ngày 26/02/2022, Hội Phụ nữ và Đoàn Thanh niên Công an huyện cũng đã phối hợp một số đơn vị tổ chức hoạt động trồng 150 cây hoa ban tím hưởng ứng Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” tại các xã Mỹ Hiệp và Mỹ Phong thuộc huyện Phù Mỹ.

Tác giả bài viết: Minh Luận - CAH Phù Mỹ