Tuyên truyền pháp luật ANTT

Tây Sơn: Tổ chức Hội nghị trực tuyến truyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật.

•   16/09/2022 02:31:22 PM
  •   Phản hồi: 0
Ngày 16/9/2022, Phòng tư pháp huyện Tây Sơn tổ chức Hội nghị trực tuyến tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật về chuyên đề An toàn giao thông đường bộ.
Đại diện Công ty Honda Tiến Dũng tuyên truyên luật giao thông cho ĐVTN xã Mỹ An

Tuyên truyền pháp luật về ATGT cho đoàn viên thanh niên, nhân dân xã Mỹ An.

•   29/08/2022 03:19:02 PM
  •   Phản hồi: 0
Ngày 28-8, tại UBND xã Mỹ An (huyện Phù Mỹ), Công ty Honda Tiến Dũng phối hợp chính quyền địa phương tổ chức tuyên truyền pháp luật về an toàn giao thông và hướng dẫn kỹ năng lái xe an toàn cho 250 đoàn viên, thanh niên và nhân dân trên địa bàn xã bằng hình ảnh trực quan.
CA thị trấn Phù Mỹ tuyên truyền pháp luật cho ĐVTN, học sinh các trường THPT trên địa bàn thị trấn

Công an thị trấn Phù Mỹ: Tuyên truyền pháp luật, hướng nghiệp nghề cho Đoàn viên thanh niên, học sinh các trường THPT.

•   23/08/2022 04:03:24 PM
  •   Phản hồi: 0
Ngày 21-8, tại Hội trường UBND thị trấn Phù Mỹ, huyện Phù Mỹ, Công an thị trấn phối hợp với Đoàn Thanh niên thị trấn và Nhà máy may Phù Mỹ tổ chức tuyên truyền pháp luật và tư vấn hướng nghiệp nghề cho gần 200 đoàn viên, thanh niên, học sinh khối 12 các trường: THPT Nguyễn Trung Trực và THPT số 1 Phù Mỹ vừa thi tốt nghiệp trong năm nay.
Tây Sơn: Đẩy mạnh tuyên truyền “Đã uống rượu, bia – Không lái xe”.

•   25/07/2022 03:23:00 PM
  •   Phản hồi: 0
Từ đầu năm đến nay, tình hình vi phạm trật tự an toàn giao thông (ATGT) trên địa bàn huyện có nhiều diễn biến phức tạp, nhất là tình trạng người điều khiển phương tiện tham gia giao thông vi phạm quy định về nồng độ cồn có dấu hiệu gia tăng, đây là nguyên nhân hàng đầu gây ra các vụ tai nạn giao thông. Trong 06 tháng đầu năm 2022, có tới 75% số vụ tai nạn giao thông trên địa bàn huyện có nguyên nhân xuất phát từ việc sử dụng rượu bia của người lái xe. Lực lượng Cảnh sát giao thông Công an huyện đã phát hiện và xử phạt 143 trường hợp vi phạm nồng độ cồn (là địa phương có số trường hợp vi phạm nồng độ cồn cao thứ 3 trong toàn tỉnh).