Phù Mỹ: Tuyên truyền pháp luật và tặng quà cho người dân xã Mỹ Hiệp.

Thứ ba - 25/07/2023 16:40 294 0
Ngày 23/7/2023, tại UBND xã Mỹ Hiệp, huyện Phù Mỹ, Đội Cảnh sát giao thông - trật tự Công an huyện Phù Mỹ phối hợp Hệ thống xe máy Tiến Dũng tổ chức chương trình tuyên truyền pháp luật về an toàn giao thông và tập huấn kỹ năng lái xe an toàn cho 250 đoàn viên, thanh niên và người dân trên địa bàn xã.
Phù Mỹ: Tuyên truyền pháp luật và tặng quà cho người dân xã Mỹ Hiệp.
Tại chương trình, đoàn viên, thanh niên và người dân được cán bộ Cảnh sát giao thông thông tin về tình hình tai nạn giao thông trên địa bàn thời gian qua và phổ biến kiến thức cơ bản của Luật giao thông đường bộ; Nghị định của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ. Đại diện Công ty Honda Tiến Dũng hướng dẫn đoàn viên, thanh niên, người dân thực hành các kỹ năng điều khiển xe an toàn, xử lý các tình huống thực tế qua máy RT, lái xe giữ thăng bằng trên ván hẹp và thay nhớt miễn phí.

Dịp này, Hệ thống xe máy Tiến Dũng tặng 25 suất quà, mỗi suất quà trị giá 500 ngàn đồng cho người dân trên địa bàn xã.

Tác giả bài viết: Văn Tố - CAH Phù Mỹ