Thứ ba - 25/07/2023 19:36 266 0
Ngày 21/7/2023, Hội Phụ nữ Công an thị xã Hoài Nhơn tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023. Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Thượng tá Lê Thị Tuyết Nga - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó trưởng Công an thị xã, các đồng chí trong BCH Hội Phụ nữ và hội viên Hội Phụ nữ Công an thị xã.
Trong 6 tháng đầu năm 2023, Hội Phụ nữ Công an thị xã Hoài Nhơn đã bám sát chương trình công tác năm với chủ đề “Tập trung xây dựng tổ chức Hội vững mạnh, xây dựng lực lượng CAND thật sự trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại”; sáng tạo, tổ chức nhiều hoạt động phong phú, đa dạng gắn với 75 năm CAND học tập, thực hiện Sáu điều Bác Hồ dạy, 40 năm Ngày thành lập Hội Phụ nữ Bộ Công an và các hoạt động do Hội Liên hiệp Phụ nữ các cấp phát động. Hội đã tham mưu Đảng ủy, Lãnh đạo Công an thị xã triển khai nhiều kế hoạch, chương trình tổ chức các hoạt động phong trào sinh hoạt chính trị, thiện nguyện hướng về công tác an sinh xã hội. Nổi lên là 07 Chương trình lớn: “Xuân đoàn kết - Tết yêu thương 2023”; “Tháng 3 - tình nguyện - hướng về cơ sở”; chương trình “Nụ cười cho em”, “Mẹ đỡ đầu"… và phát động 02 phong trào lớn “ Tuần lễ Áo dài” và “ Góc làm việc xanh - sạch - đẹp”.

360110468 1219801015495421 4310412151385406733 n 640x480

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Thượng tá Lê Thị Tuyết Nga - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó trưởng Công an thị xã đã tuyên dương kết quả đạt được của Hội; đề nghị BCH Hội Phụ nữ Công an thị xã và hội viên tiếp tục bám sát các Kế hoạch, Chương trình của Đảng ủy, Hội Phụ nữ các cấp phát động, tiếp tục triển khai thực hiện Chương trình công tác 6 tháng cuối năm 2023, trong đó tổ chức các hoạt động thiết thực chào mừng các ngày Lễ lớn 27/7; 19/8; 20/10… Đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác giáo dục chính trị tư tưởng, nắm tình hình tư tưởng cán bộ, hội viên. Đồng thời, nâng cao chất lượng công tác tham mưu Đảng uỷ, lãnh đạo đơn vị về công tác chuyên môn và phong trào hội; kiện toàn tổ chức hội đảm bảo đúng quy định; tự học, tự rèn nâng cao trình độ đáp ứng công việc..,,

Kết thúc Hội nghị, BCH Hội phụ nữ Công an thị xã đã phát động và tổ chức cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu kiến thức về Luật Phòng, chống bạo lực gia đình” (sửa đổi năm 2022) do Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam phát động đến toàn thể Hội viên tích cực hưởng ứng, tham gia. Qua đó, hội viên vừa nâng cao kiến thức vừa góp phần lan tỏa cuộc thi ý nghĩa này.

Tác giả bài viết: Minh Quy - CATX Hoài Nhơn