Phòng An ninh kinh tế tổ chức nhiều hoạt động tại làng kết nghĩa K2, xã Vĩnh Sơn, huyện Vĩnh Thạnh.

Thứ ba - 25/07/2023 20:53 239 0
Ngày 25/7/2023, Phòng An ninh kinh tế phối hợp với xã Vĩnh Sơn, huyện Vĩnh Thạnh tổ chức ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ tại làng K2; đồng thời Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ đơn vị và các mạnh thường quân tổ chức nhiều hoạt động thiết thực nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh, Liệt sỹ và hưởng ứng chiến dịch Thanh niên Công an tình nguyện Hè năm 2023.
Hội Phụ nữ phòng An ninh kinh tế tặng quà cho các cháu thiếu nhi, học sinh làng K2, xã Vĩnh Sơn.
Dịp này, Đoàn công tác đã tặng hơn 500 suất quà, gồm nhu yếu phẩm và sách vở, đồ dùng học tập cho 234 hộ gia đình, 257 thiếu nhi, học sinh và 24 gia đình chính sách trên địa bàn. Tổng giá trị quà tặng hơn 100 triệu đồng.
huong dan kich hoat tai khoan dinh danh dien tu 640x360
Hướng dẫn kích hoạt tài khoản định danh điện tử
Bên cạnh đó, đoàn viên, thanh niên và Hội Phụ nữ Phòng An ninh kinh tế phối hợp với Công an xã Vĩnh Sơn tổ chức tuyên truyền, hướng dẫn, hỗ trợ kích hoạt tài khoản định danh điện tử (VNeID) cho 120 lượt bà con nhân dân làng K2.

Tác giả bài viết: Minh Ngọc