Đoàn Thanh niên Công an huyện Phù Mỹ tham gia Lễ Thắp nến tri ân các Anh hùng Liệt sỹ nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh, Liệt sỹ.

Thứ năm - 27/07/2023 16:11 308 0
Phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ người trồng cây” thể hiện lòng quý trọng và biết ơn đối với những người đã hy sinh, cống hiến vì độc lập, thống nhất tự do của Tổ quốc, đoàn viên, thanh niên Công an huyện Phù Mỹ tham gia Lễ Thắp nến tri ân các Anh hùng Liệt sỹ nhân Kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2023) do Huyện Đoàn Phù Mỹ tổ chức.
Tối ngày 26/7/2023, đoàn viên, thanh niên Công an huyện đã tham gia Lễ thắp nến tri ân tại Nghĩa trang liệt sỹ xã Mỹ Hòa và thắp nến, dâng hương tại bia chứng tích Gò Vàng, nơi đây Mỹ - Ngụy đã sát hại 136 đồng bào, cán bộ, chiến sỹ cách mạng huyện Phù Mỹ. Đây là hoạt động thường niên vô cùng ý nghĩa, được tổ nhằm tri ân các anh hùng, thương binh, liệt sĩ đã hy sinh máu xương bảo vệ độc lập dân tộc.

Đoàn viên, thanh niên Công an huyện Phù Mỹ bày tỏ lòng thành kính và biết ơn sâu sắc, tri ân công lao và sự hy sinh anh dũng của các liệt sỹ vì độc lập tự do cho Tổ quốc, vì sự trường tồn của dân tộc. Trong giờ phút thiêng liêng đầy ý nghĩa, cùng với các đồng chí lãnh đạo địa phương, lực lượng đoàn viên, bà con Nhân dân xã nhà, Tuổi trẻ Công an huyện thành kính dâng hương, dâng hoa, thắp sáng lên ngọn lửa nhiệt huyết và nguyện tiếp tục phát huy truyền thống hào hùng của thế hệ cha anh đi trước, trung thành với lý tưởng của Đảng Cộng sản Việt Nam, ra sức rèn luyện, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, giữ gìn từng tất đất thiêng liêng của Tổ quốc, xây dựng đất nước giàu đẹp, văn minh.

Tác giả bài viết: Minh Luận - CAH Phù Mỹ