Tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ tại làng O5, xã Vĩnh Kim, huyện Vĩnh Thạnh.

Thứ năm - 27/07/2023 08:53 546 0
Sáng ngày 25/7/2023, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh phối hợp với Bệnh viện đa khoa tỉnh và Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng Kim Cúc tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2023 tại làng O5, xã Vĩnh Kim.
Lãnh đạo Phòng Cảnh sát hình sự trao tặng quà cho đại diện các hộ gia đình chính sách ở làng O5.
Buổi lễ được tổ chức trang trọng, ý nghĩa, góp phần động viên, khích lệ cán bộ, Nhân dân địa phương tích cực tham gia phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, giữ gìn bình yên chung của cộng đồng. Tiếp đó, đoàn viên, thanh niên 03 đơn vị đã phối hợp tổ chức khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho 100 người dân làng O5, đồng thời tặng 05 phần quà cho các gia đình chính sách ở địa phương. Nhân dịp kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh liệt sỹ, đoàn công tác đã đến dâng hương, dâng hoa, thắp hương tại Nghĩa trang liệt sỹ xã Vĩnh Kim.

Tác giả bài viết: Minh Ngọc