Tuyên truyền pháp luật ANTT

CA xã Mỹ Lộc tuyên truyền pháp luật cho đoàn viên, thanh niên

Công an xã Mỹ Lộc, huyện Tuy Phước tổ chức tuyên truyền kiến thức pháp luật cho đoàn viên, thanh niên.

•   24/06/2024 08:51:31 PM
  •   Phản hồi: 0
Hưởng ứng “Tháng hành động phòng, chống ma túy”, sáng 16/6/2024, tại Nhà văn hóa xã Mỹ Lộc, Công an xã phối hợp với Đoàn Thanh niên xã tổ chức Hội nghị tuyên truyền, phổ biến, giáo dục kiến thức pháp luật cho đoàn viên, thanh niên trên địa bàn xã.
Truyền thông phòng, chống xâm hại trẻ em, đuối nước, tai nạn thương tích và phòng cháy, chữa cháy cho học sinh Trường THCS Nhơn Mỹ, thị xã An Nhơn.

•   02/06/2024 09:06:31 AM
  •   Phản hồi: 0
Ngày 23/5/2024, tại Nhà văn hoá xã Nhơn Mỹ, thị xã An Nhơn, Công an xã phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ, Đoàn Thanh niên xã và Trường THCS xã Nhơn Mỹ tổ chức buổi tuyền thông phòng, chống xâm hại trẻ em, đuối nước, tai nạn thương tích và công tác phòng cháy, chữa cháy (PCCC) cho 155 giáo viên và học sinh.
Công an xã Tây An, huyện Tây Sơn với công tác tuyên truyền, phòng ngừa vi phạm pháp luật trong cơ sở giáo dục.

•   29/05/2024 02:18:51 PM
  •   Phản hồi: 0
Chiều 24/5/2024, Công an xã Tây An phối hợp Đoàn xã và Trường THCS Tây An tổ chức Chương trình "Phổ biến pháp luật, nâng cao kỹ năng phòng ngừa tội phạm và tệ nạn xã hội năm 2024". Tham dự có đ/c Nguyễn Văn Phú - Chủ tịch MTTQVN xã, đ/c Huỳnh Đức - Phó Chủ tịch UBND xã, đ/c Thiếu tá Đặng Thanh Quang - Trưởng Công an xã, đ/c Trịnh Thị Hoài Lam - Bí thư xã Đoàn, đ/c Nguyễn Thị Thanh Nga - Chuyên viên phòng Truyền thông giáo dục sức khoẻ huyện, đ/c Võ Luận - Hiệu trưởng nhà trường, Công an xã, đoàn viên, thanh niên và hơn 300 em học sinh.
Công an phường Bùi Thị Xuân, thành phố Quy Nhơn tuyên truyền pháp luật cho công nhân.

•   21/05/2024 02:35:33 PM
  •   Phản hồi: 0
Để chủ động phòng ngừa các hành vi vi phạm pháp luật trong công nhân, người lao động làm việc tại Khu Công nghiệp Phú Tài, sáng 20/5/2024, Công an phường Bùi Thị Xuân phối hợp Công ty TNHH WEBROOK Việt Nam tổ chức tuyên tuyền pháp luật cho hơn 400 cán bộ, công nhân.