Bắt đối tượng trộm cắp.

Thứ ba - 06/12/2022 21:22 247 0
Ngày 04/12/2022, Công an huyện Vân Canh phối hợp Công an huyện Sơn Hòa, tỉnh Phú Yên bắt đối tượng Nguyễn Thanh Vinh (sinh năm 1986) trú thôn Canh Thành, xã Canh Hòa, huyện Vân Canh. Theo khai nhận ban đầu tại cơ quan Công an, Vinh và đồng bọn là Lương Văn Kết (sinh năm 1996) trú thôn Ea Ksô A, xã Ea Nam, huyện Ea Hleo, tỉnh Đắk Lắk chuyên bắt trộm bò trên địa bàn các huyện miền núi tỉnh Phú Yên và Gia Lai.
Đối tượng Nguyễn Thanh Vinh
Trước đó, ngày 03/12/2022, Công an huyện Vân Canh nhận yêu cầu hỗ trợ bắt đối tượng trộm cắp đang trú tịa địa bàn huyện Vân Canh của Công an huyện Sơn Hoà. Ngay sau khi nhận tin, Công an huyện Vân Canh đã hỗ trợ lực lượng, cử trinh sát đến nơi sinh sống đối tượng Nguyễn Thanh Vinh. Qua nắm tình hình, biết đối tượng có nhà nên đã cùng đơn vị bạn bắt đối tượng Nguyễn Thành Vinh và được di lý về Công an huyện Sơn Hoà để xử lý.

Trong tháng 11/2022, 02 đối tượng đã thực hiện 03 vụ trộm bò trên địa bàn huyện Sơn Hòa, tỉnh Phú Yên; trước đó, các đối tượng này còn thực hiện nhiều vụ trộm khác trên địa bàn huyện Sông Hinh, tỉnh Phú Yên và tỉnh Gia Lai, với tổng số bò đã trộm được là 54 con.

Tác giả bài viết: Thành Long