Phòng chống tội phạm

Nguyễn Thành Trung, đối tượng cầm đầu

Kết thúc điều tra vụ cờ bạc dưới hình thức số đề

•   18/06/2021 03:46:00 PM
  •   Phản hồi: 0
Ngày 17/6/2021, sau thời gian điều tra, củng cố các chứng cứ liên quan đến vụ cờ bạc dưới hình thức số đề, Cơ quan cảnh sát điều tra công an tỉnh Bình Định đã kết thúc điều tra, chuyển các cơ quan cùng cấp đề nghị truy tố 24 đối tượng
Khởi tố 5 đối tượng mua bán, tàng trữ, sử dụng trái phép vũ khí quân dụng

•   16/06/2021 04:28:00 PM
  •   Phản hồi: 0
Sau thời gian điều tra, củng cố chứng cứ, ngày 14/6/2021, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh đã khởi tố vụ án, khởi tố 05 bị can về tội mua bán, tàng trữ, sử dụng trái phép vũ khí quân dụng.
các đối tượng liên quan đến ổ cờ bạc ở xã Phước Thuận - Tuy Phước

Tăng cường phòng ngừa, đấu tranh với tội phạm, vi phạm pháp luật liên quan cờ bạc, cá độ đá bóng.

•   10/06/2021 04:27:00 PM
  •   Phản hồi: 0
Theo Thông báo của Bộ Công an: Thời gian qua, thực hiện chỉ đạo của lãnh đạo Bộ Công an, Công an các đơn vị, địa phương đã triển khai nhiều kế hoạch, giải pháp tăng cường phòng ngừa, đấu tranh với tội phạm, vi phạm pháp luật liên quan đến cờ bạc, cá độ bóng đá đạt kết quả quan trọng, trong đó đã triệt xóa nhiều đường dây, ổ, nhóm tổ chức đánh bạc và đánh bạc quy mô lớn, đặc biệt là các vụ đánh bạc, cá độ qua mạng internet với hàng nghìn đối tượng tham gia.
số ma túy thu giữ tại một trong 4 ổ nhóm ma túy

Công an tỉnh phát huy vai trò thường trực ban chỉ đạo 138 tỉnh trong công tác phòng, chống tội phạm; xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc.

•   10/06/2021 04:25:00 PM
  •   Phản hồi: 0
Sáu tháng đầu năm 2021, tình hình AN-TT trên địa bàn tỉnh cơ bản được giữ vững, ổn định. Công an tỉnh với vai trò Cơ quan Thường trực Ban Chỉ đạo 138 tỉnh đã chủ trì, phối hợp các sở, ban, ngành thành viên và các huyện, thị xã, thành phố tham mưu Ban Thường vụ Tỉnh ủy, UBND tỉnh triển khai thực hiện nghiêm túc các Chương trình, Kế hoạch của Ban Chỉ đạo 138 Chính phủ.