Phòng chống tội phạm

Công an xã Nhơn Khánh kiểm tra công tác đảm bảo ANTT tại các điểm niêm yết danh sách các đại biểu ứng cử và  diễn ra bầu cử

Công an thị xã An Nhơn sẵn sàng cho Ngày hội lớn của toàn dân

•   21/05/2021 03:34:00 PM
  •   Phản hồi: 0
Đến thời điểm này mọi công tác bảo đảm cho cán bộ chiến sỹ tham gia bầu cử, bảo vệ bầu cử của lực lượng Công an thị xã đã được triển khai theo đúng kế hoạch. Với sự chuẩn bị chu đáo về mọi mặt, tin tưởng rằng lực lượng Công an toàn thị xã sẽ thực hiện tốt quyền và nghĩa vụ của cử tri khi tham gia bầu cử; đồng thời, quyết tâm đảm bảo ANTT, tất cả cho mục tiêu “bầu cử là Ngày hội lớn của toàn dân”.
Đối tượng Hồ Văn Năm

Vợ chồng chuyên cạy cốp xe sa lưới

•   21/05/2021 03:28:00 PM
  •   Phản hồi: 0
Liên tục từ tháng 4 đến nay, dọc biển TP Quy Nhơn liên tục xảy ra các vụ trộm cắp tài sản. Đối tượng lợi dụng người dân đi tắm biển để xe máy trên bờ thì cạy cốp lấy tài sản. Theo thông tin của người dân cung cấp thì xe nào bị cạy cốp thì trước đó thường có đối tượng ngồi trên xe, giả vờ lướt điện thoại nhưng thực chất là để quan sát và móc cốp lấy tiền, điện thoại bên trong cốp xe.
Tăng cường phòng, chống tai nạn, thương tích, phòng, chống dịch bệnh Covid-19 cho trẻ em.

•   21/05/2021 07:56:00 AM
  •   Phản hồi: 0
Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, nhiều địa phương trên cả nước đã cho học sinh tạm dừng đến trường từ những ngày đầu tháng 5 để triển khai các biện pháp phòng, chống dịch bệnh.
Đối tượng trộm xe máy chuyên nghiệp sa lưới.

•   21/05/2021 07:54:00 AM
  •   Phản hồi: 0
Mặc dù Cơ quan Công an đã nhiều lần cảnh báo nhưng nhiều người dân đi tắm biển vẫn có thói quen để xe máy tại các khu vực công viên ven biển mà không có người trông coi, thậm chí nhiều người vẫn còn để luôn chìa khóa trên xe mà không gửi. Chính sự chủ quan