Chủ động, nêu gương, kỷ cương

Truy nã đối tượng côn đồ.

Thứ sáu - 05/05/2023 16:42 1.093 0
Ngày 05/5/2023, Công an thành phố Quy Nhơn cho biết đã ra lệnh truy nã Huỳnh Tấn Đạt (SN 1982 còn gọi là Đạt Nám) ở phường Trần Quang Diệu, thành phố Quy Nhơn về tội Gây rối trật tự công cộng. Huỳnh Tấn Đạt có 01 tiền án về tội Gây rối trật tự công cộng nay tiếp tục gây án.
Đối tượng bị truy nã Huỳnh Tấn Đạt
Đối tượng bị truy nã Huỳnh Tấn Đạt
Huỳnh Tấn Đạt là đồng bọn với Nguyễn Hoàng Hải (SN 1993, còn gọi Hải Xỉn) ở phường Trần Quang Diệu, thành phố Quy Nhơn, là đối tượng có 8 tiền án, tiền sự vừa bị Công an thành phố Quy Nhơn bắt ngày 21/4/2023 vừa qua.

Theo điều tra của Công an thành phố Quy Nhơn: Huỳnh Tấn Đạt chuẩn bị hung khí cùng Nguyễn Hoàng Hải đứng ra dàn xếp một vụ nợ nần với Trương Thị Hậu (SN 1981) ở phường Bùi Thị Xuân, thành phố Quy Nhơn. Khoảng 22h30’ ngày 20/01/2023, Nguyễn Hoàng Hải lôi kéo, rủ rê một số đối tượng trong đó có Đạt đến khu vực ngã ba Phú Tài để đánh nhau với những người đi cùng Trương Thị Hậu. Hai bên chuẩn bị hung khí, bom xăng, đi xe ô tô đến điểm hẹn. Khi thấy nhóm Trương Thị Hậu có mang theo hung khí, Nguyễn Hoàng Hải và Huỳnh Tấn Đạt chửi bới, xô xát, đánh nhau và có tiếng nổ của súng do Huỳnh Tấn Đạt trực tiếp sử dụng.
         
Quá trình điều tra, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Quy Nhơn đã làm rõ hành vi của các đối tượng tham gia và khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Hoàng Hải, Huỳnh Tấn Đạt cùng 05 đối tượng khác của cả 2 nhóm tham gia vụ án này về tội “Gây rối trật tự công cộng”. Trong khi Nguyễn Hoàng Hải đã bị bắt thì Huỳnh Tấn Đạt đang bỏ trốn nên bị truy nã.

Tác giả bài viết: Thành Long

Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 2 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây