Tuy Phước: Công an xã Phước Thuận làm rõ đối tượng trong thời gian hoãn thi hành án phạt tù đi trộm cắp tài sản.

Thứ tư - 14/12/2022 16:13 533 0
Công an xã Phước Thuận đã chuyển giao hồ sơ đối tượng Phạm Thị Ngọc Thảo có hành vi trộm cắp tài sản cho cơ quan CSĐT Công an huyện Tuy Phước thụ lý điều tra theo thẩm quyền.
Ảnh: Đối tượng Phạm Thị Ngọc Thảo tại cơ quan Công an.
Trước đó, vào lúc 12 giờ 50 phút ngày 07/12/2022, Công an xã Phước Thuận tiếp nhận tố giác, tin báo tội phạm của chị T ở thôn Liêm Thuận, xã Phước Thuận, huyện Tuy Phước về việc bị kẻ gian lấy trộm 01 túi nilông treo ở tay lái xe môtô dựng trước nhà anh ruột của bà T thuộc thôn Tân Thuận, xã Phước Thuận, bên trong túi có 15 triệu đồng tiền mặt và 01 điện thoại di động hiệu Nokia.

Công an xã Phước Thuận phối hợp lực lượng Cảnh sát hình sự Công an huyện áp dụng các biện pháp nghiệp vụ đã điều tra làm rõ đối tượng Phạm Thị Ngọc Thảo, sinh năm 1995, trú tổ 29, khu vực 6, phường Đống Đa, thành phố Quy Nhơn thực hiện vụ trộm trên. Được biết, vào ngày 07/12/2020, đối tượng Thảo bị Tòa án nhân dân thành phố Quy Nhơn tuyên phạt 02 năm 09 tháng tù giam về các tội “Cướp giật tài sản”, “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” và “Trộm cắp tài sản” đang được hoãn thi hành án vì nuôi con dưới 36 tháng tuổi thì tiếp tục đi trộm cắp tài sản.

Cơ quan CSĐT Công an huyện Tuy Phước tiếp tục điều tra làm rõ xử lý theo quy định.

Tác giả bài viết: Ngọc Trung - CAH Tuy Phước