Công bố thủ tục hành chính mới ban hành, thủ tục hành chính được sửa đổi, bổ sung trong lĩnh vực đăng ký, quản lý phương tiện giao thông đường bộ theo Quyết định của Bộ Công an.

Thứ năm - 29/12/2022 16:13 459 0
Ngày 10/5/2022, Bộ Công an ban hành Quyết định số 3191/QĐ-BCA về công bố danh mục thủ tục hành chính mới ban hành, thủ tục hành chính được sửa đổi, bổ sung thuộc thẩm quyền giải quyết của Bộ Công an.
Trong đó, trên lĩnh vực đăng ký và quản lý phương tiện giao thông đường bộ, Bộ Công an ban hành mới 07 thủ tục hành chính thực hiện tại Công an cấp xã được phân cấp khi đủ điều kiện theo quy định tại Thông tư số 15/2022/TT-BCA, ngày 06/4/2022 sửa đổi, bổ sung một số điều của 06 Thông tư liên quan công tác quản lý hành chính về an ninh, trật tự. Đồng thời, sửa đổi, bổ sung 07 thủ tục hành chính thực hiện tại Phòng Cảnh sát giao thông tỉnh, 07 thủ tục hành chính thực hiện tại Công an cấp huyện.

Quyết định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày 21/5/2022. Toàn bộ 07 thủ tục hành chính mới ban hành và 14 thủ tục hành chính trên lĩnh vực đăng ký quản lý giao thông cơ giới đường bộ được sửa đổi, bổ sung theo Quyết định nêu trên được đăng tải, cập nhật tại chuyên mục Thủ tục hành chính trên Cổng thông tin điện tử Công an tỉnh và niêm yết, công khai tại trụ sở đơn vị Công an các cấp.

Công an tỉnh Bình Định đăng tải các thủ tục hành chính được sửa đổi, bổ sung trong lĩnh vực đăng ký, quản lý phương tiện giao thông đường bộ để cơ quan, tổ chức, cá nhân tìm hiểu, nghiên cứu trong quá trình giải quyết thủ tục hành chính.

Xin vui lòng xem các file thủ tục kèm theo.

Tác giả bài viết: Phòng CSGT Công an tỉnh