Bảo đảm ANTT Lễ phát động thi đua chào mừng Đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS HCM tỉnh Bình Định lần thứ XIV và Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ”.

Thứ hai - 14/02/2022 15:07 606 0
Sáng ngày 10/02/2022, tại xã Mỹ An, huyện Phù Mỹ, tỉnh Bình Định, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã tổ chức Lễ phát động thi đua chào mừng Đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2022 – 2027 và Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” năm 2022.
Lực lượng Công an huyện bảo đảm an toàn, an ninh, trật tự buổi Lễ.
Tham dự chương trình có các đồng chí Lê Kim Toàn – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; đồng chí Nguyễn Thị Phong Vũ – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh; các đồng chí lãnh đạo huyện Phù Mỹ, xã Mỹ An; đồng chí Hà Duy Trung – Tỉnh ủy viên, Ủy viên BCH Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn cùng các đồng chí trong Thường trực, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn; Thường trực các huyện, thị, thành đoàn và đoàn trực thuộc; đồng chí Trợ lý thanh niên Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh, Trợ lý công tác quần chúng Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh.
Công an huyện Phù Mỹ đã triển khai lực lượng thực hiện công tác bảo đảm an ninh, trật tự, bảo đảm an toàn đoàn đại biểu tỉnh, huyện, xã trong quá trình tham gia các hoạt động trong khuôn khổ chương trình. Đồng thời, lực lượng Cảnh sát giao thông – trật tự và Công an xã Mỹ An tiến hành phân luồng, tuyệt đối không để xảy ra ách tắc giao thông trên các tuyến đường đến khu vực tổ chức Lễ.

Bên cạnh đó, lực lượng đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh - Công an huyện cũng tham gia thực hiện hoạt động Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ”. Hoạt động này góp phần thực hiện mục tiêu 200,000 cây xanh được trồng trên địa bàn tỉnh và là hành động tích cực trồng, chăm sóc, bảo vệ cây xanh, đẩy mạnh các hoạt động bảo vệ môi trường, nguồn nước, ứng phó với biến đổi khí hậu.

hinh 3
Đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh - Công an huyện cũng tham gia thực hiện hoạt động Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ”

Tác giả bài viết: Minh Luận - CAH Phù Mỹ