Bảo vệ bóng đá giữa CLB Topenland Bình Định với CLB Viettel

Thứ tư - 02/03/2022 15:33 566 0
Chiều ngày 25/02/2022, Phòng An ninh Chính trị nội bộ, Công an tỉnh Bình Định chủ trì, phối hợp với Phòng Cảnh sát cơ động, Phòng Cảnh sát hình sự, Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ và Công an thành phố Quy Nhơn triển khai lực lượng đảm bảo an ninh, an toàn tuyệt đối cho Ban tổ chức, đại biểu, khách mời và quần chúng nhân dân đến tham gia cổ vũ trận bóng đá giữa CLB Topenland Bình Định với CLB Viettel trong khuôn khổ vòng 1 Giải bóng đá Vô địch Quốc gia Night Wolf 2022 (Night Wolf V.League 1 – 2022) diễn ra tại sân vận động Quy Nhơn, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.
          Dự khán trận đấu giữa CLB Topenland Bình Ðịnh và CLB Viettel có các đồng chí: Lâm Hải Giang – Phó Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí lãnh đạo tỉnh và nguyên lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành trong tỉnh. Về phía Công ty cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) có ông Trần Anh Tú - Chủ tịch VPF; Huấn luyện viên trưởng đội tuyển bóng đá Việt Nam Park Hang Seo.
          Giải bóng đá Vô địch Quốc gia Night Wolf 2022 (Night Wolf V.League 1 – 2022) có sự góp mặt của 13 đội bóng: Becamex Bình Dương, Hà Nội, Hải Phòng, Hoàng Anh Gia Lai, Thành phố Hồ Chí Minh, Nam Định, Topenland Bình Định, Sài Gòn, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, SHB Đà Nẵng, Sông Lam Nghệ An, Đông Á Thanh Hóa, Viettel. Công ty Cổ phần Bóng đá Chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đưa ra 3 phương án tổ chức các giải đấu chuyên nghiệp hàng đầu trong mùa giải 2022, tùy theo diễn biến của đại dịch COVID-19. Theo đó, ngoài phương án tổ chức chính thức là thi đấu theo thể thức truyền thống, các giải đấu cũng sẵn sàng chuyển đổi linh hoạt thể thức nếu dịch COVID-19 gây ảnh hưởng trong quá trình thi đấu. Cụ thể, nếu V.League thi đấu xong giai đoạn lượt đi mà bị ảnh hưởng bởi đại dịch thì giải đấu được phân nhánh theo nhánh đua vô địch và nhánh trụ hạng giống như hai mùa giải trước đó. Còn nếu lượt đi của giải đấu đang diễn ra dang dở và bị ảnh hưởng bởi COVID-19 thì ban tổ chức căn cứ vào điểm số hiện tại ở thời điểm giải đấu bị dừng để tiến hành phân nhánh thi đấu và tiếp diễn phần còn lại. Trong trường hợp này, các đội không được bảo lưu điểm số ở giai đoạn 1 khi bước vào thi đấu giai đoạn 2.

Một số hình ảnh về công tác bảo vệ ANTT trận đấu

Tác giả bài viết: Thương Tín - Phòng ANCTNB