Lãnh đạo CA tỉnh thăm lực lượng làm nhiệm vụ thu nhận Căn cước công dân xuyên suốt Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022.

Thứ tư - 26/01/2022 10:15 1.261 0
Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022, ngày 25/01/2022, Đoàn lãnh đạo Công an tỉnh do đồng chí Nguyễn Đức Nam, Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Giám đốc Công an tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm động viên và tặng quà cán bộ chiến sỹ Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH mà đặc biệt là lực lượng làm nhiệm vụ thu nhận Căn cước công dân xuyên suốt Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022.
ld cat chu chuc tet

Sau khi nghe Đồng chí Lê Thanh Hà, Bí thư Đảng ủy- Trưởng phòng Cảnh sát QLHC về TTXH báo cáo nhanh Kết quả thực hiện đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, đảm bảo ANTT trước, trong và sau dịp Tết Nguyên đán Nhâm dần 2022 và kế hoạch cao điểm thu nhận Căn cước công dân trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm dần năm 2022 cũng như công tác chuẩn bị đón tết của đơn vị, thay mặt đoàn, đồng chí Phó Giám đốc đã ân cần thăm hỏi, động viên cán bộ chiến sỹ trực tiếp thực hiện nhiệm vụ thu nhận Căn cước công dân xuyên suốt trong các ngày Tết Nguyên đán, công tác chăm lo Tết cho cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị, đồng thời tặng quà và chúc mừng tập thể đơn vị đón năm mới mạnh khoẻ, hạnh phúc và thực hiện hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Tác giả bài viết: Lê Quốc Nhựt - Phòng CS QLHCVTTXH