Lãnh đạo Công an tỉnh chúc Tết lực lượng Công an xã Bình Nghi

Thứ tư - 26/01/2022 20:46 1.156 0
Ngày 25.1.2022, Đại tá Huỳnh Bảo Nguyên, Phó Giám đốc Công an tỉnh Bình Định đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà cho cán bộ chiến sỹ thuộc lực lượng Công an xã Bình Nghi, huyện Tây Sơn.
Đồng chí Huỳnh Bảo Nguyên - Phó giám đốc CA tỉnh chúc Tết lực lượng Công an xã Bình Nghi.
       Tại điểm tới chúc Tết, đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh đã gửi lời chúc mừng sức khoẻ, hạnh phúc và bình an tới toàn thể lực lượng Công an xã; đồng thời, nghe báo cáo tình hình, kết quả công tác bảo đảm ANTT, TTATXH trên địa bàn quản lý.
      Trong thời gian tới, đồng chí Phó Giám đốc mong muốn lực lượng Công an xã Bình Nghi cần phát huy tốt hơn nữa những thành tích, kết quả đã đạt được; chủ động tham mưu, thường xuyên nắm, phân tích và dự báo tình hình liên quan đến ANTT trên địa bàn để triển khai có hiệu quả các phương án, kế hoạch công tác; xây dựng mối quan hệ phối hợp nhịp nhàng, chặt chẽ với các đơn vị chức năng để đảm bảo tốt  trật tự an toàn xã hội, không để xảy ra tình huống đột xuất, bất ngờ, nhất là không để các loại tội phạm hoạt động lộng hành, góp phần giữ vững an ninh trật tự, phục vụ nhân dân vui xuân, đón Tết Nhâm Dần 2022 bình yên, hạnh phúc.

Tác giả bài viết: Văn Phong - Huyện Tây Sơn