Tuy Phước: Giám đốc Công an tỉnh thăm, chúc Tết lực lượng Công an xã.

Thứ sáu - 21/01/2022 16:33 1.796 0
Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022, vào chiều ngày 20/01/2022, đồng chí Đại tá Võ Đức Nguyện - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh đến thăm, chúc Tết một số Công an xã trên địa bàn huyện Tuy Phước, cùng đi có lãnh đạo Phòng Tổ chức cán bộ - Công an tỉnh và lãnh đạo Công an huyện Tuy Phước.
Tuy Phước: Giám đốc Công an tỉnh thăm, chúc Tết lực lượng Công an xã.
      Giám đốc Công an tỉnh đã nắm bắt tình hình an ninh trật tự, công tác phòng, chống dịch Covid-19, kết quả thực hiện đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm dịp Tết Nguyên đán trên địa bàn. Đồng thời, ân cần thăm hỏi, động viên, tặng quà và gửi lời chúc các đồng chí Công an xã cùng gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm mới.
      Đồng chí Trưởng Công an các xã, nơi được đến thăm đã báo cáo tình hình, kết quả các mặt công tác đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn trong đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm trong dịp Tết Nguyên đán, Đồng thời, cảm ơn và xin hứa với đồng chí Giám đốc Công an tỉnh sẽ tiếp tục ra quân quyết liệt tấn công trấn áp các loại tội phạm, thường xuyên tuần tra kiểm soát, quản lý tốt địa bàn, đối tượng góp phần đảm bảo an ninh trật tự cho bà con nhân dân vui xuân đón tết an toàn.

giam doc cong an tinh tang qua cong an xa phuoc hoa

Tác giả bài viết: Nguyễn Ngọc Trung - CA Tuy Phước