Chiến sỹ Công an phối hợp Bộ đội Biên phòng giúp dân dọn dẹp nhà cửa sau trận mưa lớn.

Thứ năm - 13/10/2022 05:16 396 0
Sáng 12/10/2022, Tiểu đoàn 1 thuộc Trung đoàn cảnh sát cơ động Nam Trung Bộ - Bộ Công an đã cử 50 cán bộ, chiến sĩ phối hợp với Bộ đội biên phòng tỉnh Bình Định giúp người dân ở khu phố 3, phường Ghềnh Ráng, TP Quy Nhơn dọn dẹp nhà cửa, bùn đất trên các tuyến đường quanh chợ Ghềnh Ráng.
Các chiến sỹ Cảnh sát cơ động và Bộ đội Biên phòng còn giúp thầy cô Trường THCS Ghềnh Ráng, trường mầm non Ghềnh Ráng... dọn bùn đất trong sân trường. Trước đó, do mưa lớn kéo dài từ ngày 11/10/2022 đã làm một số điểm trên tuyến QL1D sạt lở, đất đá tràn xuống khu dân cư bên dưới thuộc khu phố 3, phường Ghềnh Ráng khiến cuộc sống người dân gặp nhiều khó khăn, nhất là lượng bùn đất quá lớn.

canh sat co dong phoi hop voi bo doi bien phong don dep bun dat tren duong de nguoi dan qua lai an toan640x360

Với tinh thần hăng hái, tự nguyện, CBCS Công an và Bộ đội đã nỗ lực giúp chính quyền dọn dẹp trụ sở UBND phường Ghềnh Ráng và di chuyển đồ đạc, lau dọn nhà cửa, vệ sinh đường sá giúp nhân dân.

Tác giả bài viết: Minh Ngọc